TTƯT.PGS.TS.BS Cao Thị Thu Hương
Bác sĩ Dinh dưỡng
Đơn vị công tác: Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng - Y học Vận động Nutrihome

PGS.TS.BS Cao Thị Thu Hương đã có hơn 30 năm đóng góp trong lĩnh vực phòng chống suy dinh dưỡng, thiếu vi chất dinh dưỡng, dinh dưỡng và phòng chống các bệnh không lây nhiễm với những công trình nghiên cứu khoa học có giá trị được đăng tải trên các tạp chí chuyên ngành, và được trình bày ở các hội nghị cả trong nước và quốc tế.

Hiện PGS.TS.BS Cao Thị Thu Hương đang công tác với vai trò Bác sĩ dinh dưỡng tại Trung tâm Dinh dưỡng - Y học Vận động cho Trẻ em và Người lớn Nutrihome.

Chi tiết
Thu gọn
TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

Bác sĩ đa khoa Nội - Nhi Đại học Y Hà Nội

Thạc sĩ Dinh dưỡng cộng đồng tại Trung tâm đào tạo Dinh dưỡng Cộng đồng SEAMEO TROPMED, Đại học Tổng hợp Indonesia

Tiến sĩ Y học chuyên ngành Dinh dưỡng Tiết chế, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương

Giảng viên thỉnh giảng trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Thái Bình, Đại học Y Dược Hải Phòng

QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC

Từ 1987 - 2019: Khoa Dinh dưỡng và bộ môn “Dinh dưỡng và phòng chống bệnh không lây nhiễm” Viện Dinh dưỡng Quốc giá

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

PGS.TS.BS Cao Thị Thu Hương từng giữ chức vụ quản lý với cương vị Trưởng phòng Quản lý Nghiên cứu khoa học, Trưởng khoa Dinh dưỡng và Trưởng bộ môn “Dinh dưỡng và phòng chống bệnh không lây nhiễm” Viện Dinh dưỡng Quốc gia; Phó Chủ nhiệm bộ Dinh dưỡng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

Với hơn 30 năm đóng góp cho công tác dinh dưỡng, PGS.TS.BS Cao Thị Thu Hương đã được trao tặng nhiều bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế như Kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân, danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” do Chủ tịch nước phong tặng (số 367/QĐ-CTN ngày 24 tháng 2 năm 2017, vào sổ vàng 687).