Dinh dưỡng người lớn

Tư vấn dinh dưỡng người lớn
Thiếu cân trong thai kỳ
Phụ nữ cần chuẩn bị sức khỏe, đặc biệt là chế độ dinh dưỡng hợp lý từ trước khi mang thai 3-6 tháng cũng như trong suốt thai kỳ để đảm bảo cân nặng đạt chuẩn, phòng tránh những nguy...
Dịch vụ khám và tư vấn dinh dưỡng giảm cân, lấy lại vóc dáng sau sinh
Bên cạnh việc tập thể dục vừa sức, chế độ ăn uống giai đoạn sau sinh cực kỳ quan trọng, để vừa duy trì nguồn sữa chất lượng cho con bú, vừa giảm được lượng mỡ dư thừa đáng kể...
Dịch vụ khám, tư vấn, điều trị trào ngược dạ dày trong thai kỳ
Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng nếu duy trì chế độ dinh dưỡng đúng cách, triệu chứng trào ngược dạ dày trong thai kỳ có thể được đẩy lùi nhanh chóng và an toàn.
Dịch vụ khám và tư vấn dinh dưỡng cải thiện triệu chứng ốm nghén thai kỳ
Để sức khỏe không bị ảnh hưởng bởi những cơn nghén, mẹ bầu cần có khẩu phần ăn đầy đủ dưỡng chất, tạo nền tảng cho thai nhi phát triển toàn diện và khỏe mạnh.
Dịch vụ khám và tư vấn dinh dưỡng phòng ngừa thừa cân trong thai kỳ
Ngay từ khi có ý định mang thai, bạn nên khám tiền sản cũng như đánh giá tình trạng dinh dưỡng để thiết lập chế độ ăn uống, vận động hợp lý nhằm giảm thiểu rủi ro có thể xảy...
Dịch vụ khám và tư vấn dinh dưỡng phòng ngừa táo bón trong thai kỳ
Khi biết mình có thai, mẹ cần có chế độ dinh dưỡng cân bằng và vận động hợp lý để phòng ngừa chứng táo bón trong thai kỳ, đảm bảo sức khỏe của bản thân và thai nhi.
Dịch vụ khám và tư vấn dinh dưỡng phòng ngừa tăng huyết áp trong thai kỳ
Tăng huyết áp khi mang thai là một trong những nguyên nhân dẫn đến tiền sản giật – một trong 5 tai biến sản khoa nguy hiểm có thể gây tử vong cho mẹ và em bé.
Dịch vụ khám và tư vấn dinh dưỡng cho cơ thể khỏe đẹp
Nutrihome sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc "Làm thế nào xây dựng một thực đơn dinh dưỡng cho cơ thể khỏe đẹp?", "Làm cách nào để giữ được vóc dáng thon thả và ổn định trong thời gian dài?".
Dịch vụ khám và tư vấn dinh dưỡng nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng cho người lớn
Chế độ ăn uống đầy đủ năng lượng và những vi chất thiết yếu như kẽm, selen, vitamin… có thể giúp nâng cao tổng trạng, tăng sức đề kháng – miễn dịch cho cơ thể.