Dinh dưỡng trẻ em

Dịch vụ tư vấn dinh dưỡng trẻ em
Dậy thì sớm – Chủ động can thiệp giúp trẻ khỏe mạnh, cao lớn tối ưu
Dậy thì sớm khiến trẻ thấp lùn và đối mặt với nhiều mối nguy tiềm ẩn. Việc phát hiện và điều trị kịp thời giúp trẻ có nhiều cơ hội tăng chiều cao tối ưu và phát triển toàn diện.
Dịch vụ khám, tư vấn dinh dưỡng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị thiếu kẽm ở trẻ em
Kẽm có vai trò quan trọng đối với sự phát triển chiều cao, cân nặng, hệ thần kinh và hệ miễn dịch của trẻ trong những năm đầu đời.
Dịch vụ khám, tư vấn dinh dưỡng thiếu vitamin D cho trẻ
Thiếu vitamin D ở trẻ em có thể dẫn tới bệnh còi xương, khi lớn lên dễ gặp các chứng nhuyễn xương, loãng xương
Dịch vụ khám, tư vấn dinh dưỡng thiếu canxi ở trẻ em
Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển thể chất, hoàn thiện cấu trúc xương, việc bổ sung canxi đáp ứng nhu cầu cơ thể là yếu tố quan trọng hàng đầu.
Dịch vụ khám và tư vấn dinh dưỡng giúp trẻ kiểm soát cân nặng hiệu quả
Các chuyên gia dinh dưỡng đưa ra tư vấn để kiểm soát tốt cân nặng, phòng ngừa thừa cân béo phì, suy dinh dưỡng, giúp trẻ tăng trưởng toàn diện và khỏe mạnh.
Dịch vụ khám, tư vấn và điều trị dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ em
Sức đề kháng chính là “hàng rào phòng thủ” giúp cho trẻ chống lại các virus, vi khuẩn hoặc tác nhân gây bệnh khác nhau mà chúng ta không lường trước được.
PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO TỐI ƯU CHO TRẺ TRONG 3 GIAI ĐOẠN VÀNG
Sự kết hợp của chế độ dinh dưỡng, môi trường sống, nền tảng giáo dục, quá trình rèn luyện và lĩnh hội đều có ảnh hưởng đến năng lực trí tuệ của trẻ nhỏ.
Thiếu vi chất ở trẻ em – Khám, xét nghiệm & bổ sung đúng cách
Thiếu vi chất dinh dưỡng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ như: thiếu cân, thiếu chiều cao, chậm phát triển thể chất và trí não, suy giảm hệ miễn dịch, dễ mắc các bệnh nhiễm trùng...
Dinh dưỡng cho trẻ rối loạn hấp thu
Hội chứng kém hấp thu có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào, ở cả trẻ em và người lớn, thường gặp nhất ở trẻ dưới 5 tuổi, đặc biệt trong giai đoạn bắt đầu ăn dặm.
Dinh dưỡng cho trẻ còi xương
Bệnh còi xương nếu không có biện pháp khắc phục kịp thời sẽ đối mặt với những biến chứng hay những di chứng ảnh hưởng xấu đến ngoại hình, khiến trẻ tự ti, mặc cảm khi trưởng thành.
Dịch vụ khám, tư vấn, điều trị dinh dưỡng cho trẻ bị tiêu chảy
Trẻ bị tiêu chảy dễ bị rối loạn tiêu hóa, dẫn đến suy nhược cơ thể, trẻ trở nên yếu ớt, phát triển chậm hơn so với trẻ đồng trang lứa.
Dịch vụ khám, xét nghiệm, tư vấn dinh dưỡng cho trẻ bất dung nạp lactose
Trẻ bất dung nạp lactose có thể bị rối loạn tiêu hóa, thiếu canxi và vitamin D, đồng thời suy dinh dưỡng nặng.