Theo bệnh lý

Dịch vụ khám, tư vấn dinh dưỡng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị thiếu kẽm ở trẻ em
Kẽm có vai trò quan trọng đối với sự phát triển chiều cao, cân nặng, hệ thần kinh và hệ miễn dịch của trẻ trong những năm đầu đời.
Dịch vụ khám, tư vấn dinh dưỡng thiếu vitamin D cho trẻ
Thiếu vitamin D ở trẻ em có thể dẫn tới bệnh còi xương, khi lớn lên dễ gặp các chứng nhuyễn xương, loãng xương
Dịch vụ khám, tư vấn dinh dưỡng thiếu canxi ở trẻ em
Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển thể chất, hoàn thiện cấu trúc xương, việc bổ sung canxi đáp ứng nhu cầu cơ thể là yếu tố quan trọng hàng đầu.
Thiếu vi chất ở trẻ em – Khám, xét nghiệm & bổ sung đúng cách
Thiếu vi chất dinh dưỡng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ như: thiếu cân, thiếu chiều cao, chậm phát triển thể chất và trí não, suy giảm hệ miễn dịch, dễ mắc các bệnh nhiễm trùng...
Dinh dưỡng cho trẻ rối loạn hấp thu
Hội chứng kém hấp thu có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào, ở cả trẻ em và người lớn, thường gặp nhất ở trẻ dưới 5 tuổi, đặc biệt trong giai đoạn bắt đầu ăn dặm.
Dinh dưỡng cho trẻ còi xương
Bệnh còi xương nếu không có biện pháp khắc phục kịp thời sẽ đối mặt với những biến chứng hay những di chứng ảnh hưởng xấu đến ngoại hình, khiến trẻ tự ti, mặc cảm khi trưởng thành.
Dịch vụ khám, tư vấn, điều trị dinh dưỡng cho trẻ bị tiêu chảy
Trẻ bị tiêu chảy dễ bị rối loạn tiêu hóa, dẫn đến suy nhược cơ thể, trẻ trở nên yếu ớt, phát triển chậm hơn so với trẻ đồng trang lứa.
Dịch vụ khám, xét nghiệm, tư vấn dinh dưỡng cho trẻ bất dung nạp lactose
Trẻ bất dung nạp lactose có thể bị rối loạn tiêu hóa, thiếu canxi và vitamin D, đồng thời suy dinh dưỡng nặng.
Dịch vụ khám, tư vấn dinh dưỡng cho trẻ dị ứng đạm sữa bò
Các triệu chứng của dị ứng đạm sữa bò ở trẻ thường dễ nhầm lẫn với các căn bệnh khác. Do đó, bố mẹ cần đưa trẻ đến bác sĩ để được thăm khám, chẩn đoán chính xác và có...
Dinh dưỡng trào ngược dạ dày thực quản trẻ em
Trào ngược dạ dày thực quản có thể gây tổn thương thực quản (viêm, loét), khiến trẻ khó chịu, kích thích, ăn bú kém, thậm chí sợ bú, không tăng cân, chậm lớn.
Táo bón ở trẻ em – Điều trị hiệu quả, giúp trẻ ăn ngon, khỏe mạnh
Hầu hết tình trạng táo bón chức năng ở trẻ sơ sinh và trẻ em có thể cải thiện bằng chế độ dinh dưỡng khoa học và hợp lý.
‘CÔNG PHÁ’ BIẾNG ĂN – TRẺ MAU ĂN, THÍCH ĂN, CHÓNG LỚN
Các chuyên gia dinh dưỡng tại Nutrihome giúp xác định chính xác nguyên nhân gây biếng ăn ở trẻ và mang đến những giải pháp khắc phục đúng đắn và hiệu quả mà bố mẹ đang mong đợi.