NUTRIHOME RA MẮT PHÒNG KHÁM CAO CẤP MỚI THỨ 5 TẠI QUẬN 11, TP. HCM 

Ngày 22/05/2021, Nutrihome tiếp tục mở rộng khi chính thức đưa vào hoạt động một phòng khám cao cấp mới. Đây là phòng khám thứ 5 trong chuỗi hệ thống phòng khám dinh dưỡng Nutrihome hàng đầu Việt Nam hiện nay. 

Phòng khám mới tọa lạc tại Lầu 1, Trung tâm thương mại Flemington, Cao ốc Bảo Gia, 184 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, TP.HCM (Nutrihome Lê Đại Hành, nằm ngay bên cạnh VNVC Lê Đại Hành).

Nutrihome Lê Đại Hành ra mắt góp phần đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh dinh dưỡng của người dân TP.HCM

Nutrihome Lê Đại Hành ra mắt góp phần đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh dinh dưỡng của người dân TP.HCM

Nutrihome Lê Đại Hành ra mắt nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân TP.HCM và các tỉnh lân cận về việc thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho mọi độ tuổi. Phòng khám mới được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, không gian rộng rãi, thoáng mát nhằm mang đến sự thoải mái cao nhất cho quý khách hàng. Với diện tích rộng 550m2, 11 phòng khám và chức năng, Nutrihome Lê Đại Hành có thể phục vụ hơn 300 lượt khách hàng mỗi ngày. 

Đặc biệt, giống như tất cả cơ sở khác trong hệ thống, Nutrihome Lê Đại Hành được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất về chuyên ngành dinh dưỡng như: Máy đo thành phần cơ thể Inbody 770 thế hệ mới nhất; Máy xét nghiệm vi chất UPLC giúp xác định hàm lượng các vi chất trong cơ thể ở mức nhỏ nhất (vitamin A, D, E, K, B, C…); Máy xét nghiệm sinh hóa – miễn dịch thế hệ mới Cobas 6000 và Máy điện giải đồ Medica (canxi, kẽm, sắt, magie, kali, natri…); Máy xét nghiệm thành phần dinh dưỡng trong sữa mẹ; Máy tập áp lực kế – đo tốc độ, phục hồi chức năng thế hệ mới Ergoselect 200 (Đức)…

Một trong những “đặc sản” tại Nutrihome chính là sự quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, trực tiếp thăm khám, tư vấn, điều trị dinh dưỡng theo các phác đồ toàn diện, khoa học, hiệu quả, phù hợp nhất với tình hình sức khoẻ và bệnh lý của từng người bệnh. 

Nutrihome Lê Đại Hành nằm liền kề và là hệ thống song hành với Trung tâm Tiêm chủng Vắc xin Việt Nam VNVC Lê Đại Hành, giúp quý phụ huynh thuận tiện trong việc cho trẻ đến thăm khám Dinh dưỡng kết hợp với tiêm chủng, tận hưởng các tiện ích và ưu đãi hấp dẫn của cả 2 hệ thống. 

Trước nguy cơ bùng phát dịch bệnh, Nutrihome luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế trong phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là quy định 5K nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả người dân khi đến thăm khám.

ThS.BS Bùi Ngọc An Pha, Giám đốc Y khoa Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome cho biết: “Tại Nutrihome, chúng tôi luôn thực hiện nghiêm túc công tác vệ sinh khử khuẩn phòng khám, hướng dẫn và khuyến khích khách hàng giữ vệ sinh cá nhân. Ở mỗi khu vực đều có nơi rửa tay sạch sẽ, đầy đủ nước sạch và xà bông, dung dịch sát khuẩn tay nhanh, khăn giấy, máy sấy tay… Thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang và sát khuẩn tay cho nhân viên và khách hàng. Kiểm tra thân nhiệt 100% khách hàng trước khi vào trung tâm”. 

Nói về tầm quan trọng của dinh dưỡng, PGS.TS Trần Đắc Phu – nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế); cố vấn Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam, cho biết: “Dinh dưỡng khoa học kết hợp với lối sống tích cực, luyện tập thể dục thể thao thường xuyên đóng vai rất quan trọng giúp nâng cao sức khoẻ, phòng chống và hỗ trợ điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý cho người dân. Nutrihome ra đời sẽ góp phần mang đến những thông tin chuẩn xác về dinh dưỡng, từ đó giúp mỗi người tự chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ của mình tốt nhất”. 

CHÙM ẢNH ĐẶC BIỆT BUỔI KHAI TRƯƠNG NUTRIHOME LÊ ĐẠI HÀNH 22/05/2021

Buổi Khai Trương Nutrihome Lê Đại Hành 1

Buổi Khai Trương Nutrihome Lê Đại Hành 2

Buổi Khai Trương Nutrihome Lê Đại Hành 3

Buổi Khai Trương Nutrihome Lê Đại Hành 4

Buổi Khai Trương Nutrihome Lê Đại Hành 5

Buổi Khai Trương Nutrihome Lê Đại Hành 6

Buổi Khai Trương Nutrihome Lê Đại Hành 7

Buổi Khai Trương Nutrihome Lê Đại Hành 8

Buổi Khai Trương Nutrihome Lê Đại Hành 9

Buổi Khai Trương Nutrihome Lê Đại Hành 10

Buổi Khai Trương Nutrihome Lê Đại Hành 11

Buổi Khai Trương Nutrihome Lê Đại Hành 12

Buổi Khai Trương Nutrihome Lê Đại Hành 13

Buổi Khai Trương Nutrihome Lê Đại Hành 14

Buổi Khai Trương Nutrihome Lê Đại Hành 15

Buổi Khai Trương Nutrihome Lê Đại Hành 16

Buổi Khai Trương Nutrihome Lê Đại Hành 17

Buổi Khai Trương Nutrihome Lê Đại Hành 18

Buổi Khai Trương Nutrihome Lê Đại Hành 19

Buổi Khai Trương Nutrihome Lê Đại Hành 20

Buổi Khai Trương Nutrihome Lê Đại Hành 21