Nutrihome tiếp tục khai trương 3 trung tâm cao cấp mới tại TP.HCM

Nối dài thành công với 4 trung tâm hiện có, sáng 26/11, Nutrihome chính thức đưa vào hoạt động Nutrihome Cantavil (Quận 2) và ngay sau đó, Nutrihome Quận 12 và Nutrihome Bình Chánh dự kiến sẽ ra mắt vào đầu 12/2020. Sự kiện đánh dấu Nutrihome tiếp tục mở rộng quy mô nhanh chóng với công suất phục vụ hàng chục nghìn người mỗi ngày và hàng loạt ca bệnh khó đã điều trị thành công. 

Khai trương Nutrihome 26/11

Tiếp tục mở rộng quy mô, đáp ứng nhu cầu thăm khám của đông đảo người dân 

Ba trung tâm mới của Nutrihome có tổng diện tích lên đến 3000m2, trên 100 phòng khám dinh dưỡng, phòng khám y học vận động, phòng tiết chế tư vấn thực đơn, phòng sàng lọc dinh dưỡng, phòng vật lý trị liệu cao cấp…, công suất phục vụ hàng nghìn người mỗi ngày. Cả 3 trung tâm cũng sở hữu hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất, đồng bộ, trong đó nhiều thiết bị lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu cùng nhiều tiện ích cao cấp phục vụ chuyên sâu cho ngành dinh dưỡng và y học vận động. 

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, chỉ sau 4 tháng hoạt động, Nutrihome nhanh chóng phát triển 7 cơ sở cao cấp, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người dân, khả năng phục vụ hàng chục nghìn lượt thăm khám, tư vấn, điều trị mỗi ngày; hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất, đồng bộ, chuyên dụng cho ngành dinh dưỡng, vận động; góp phần giảm áp lực đáng kể cho hệ thống y tế công lập trên cả nước và trở thành dấu ấn điển hình trong ngành dinh dưỡng, vận động tại Việt Nam. 

Đặc biệt, hàng loạt ca bệnh khó đã được điều trị thành công ngoài mong đợi về dinh dưỡng, vận động tại Nutrihome, với các nhóm đối tượng chủ yếu là trẻ em, phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, người mắc bệnh nền, bệnh mạn tính và những người có nhu cầu tập luyện nâng cao sức khỏe, vóc dáng.

Hiện nay, theo Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Đắc Phu – nguyên Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng; Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp Sự kiện Y tế công cộng Việt Nam (Bộ Y tế), nhu cầu thực tế của người dân về thăm khám và điều trị các vấn đề dinh dưỡng, y học vận động tại hầu hết các địa phương trên cả nước là vô cùng lớn. Đặc biệt, tại TP. HCM với khoảng 15 triệu dân, nhu cầu này càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Việc di chuyển, đi lại giữa 19 quận nội thành và 5 huyện ngoại thành để tìm được đơn vị khám dinh dưỡng, vận động uy tín cũng là bài toán nan giải. 

Nutrihome Cantavil (Quận 2) đã chính thức được đưa vào hoạt động vào sáng 26/11/2020

Tại Nutrihome Hoàng Văn Thụ (Quận Phú Nhuận, TP.HCM), nhu cầu thăm khám của người dân thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải. Hàng ngày đường dây nóng, hộp thư online của trung tâm liên tục nhận được các câu hỏi, thắc mắc của người dân, mong muốn Nutrihome mở rộng hệ thống để tạo điều kiện thuận tiện hơn cho người dân trong việc thăm khám, điều trị. 

Sự ra đời kịp thời của hai “người anh em” tiếp theo trong chuỗi Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng – Y học Vận động Nutrihome là Nutrihome Cantavil (Quận 2) và Nutrihome Quận 12 sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân tại các quận/huyện và tỉnh thành lân cận, như quận 9, Thủ Đức, Gò Vấp (TP.HCM), Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai…

Trong khi đó, Nutrihome Bình Chánh được kỳ vọng sẽ trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng phục vụ đông đảo người dân ngoại thành, kể cả các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ như Long An, Tiền Giang, Bến Tre…

Cả 3 trung tâm mới của Nutrihome đều tọa lạc ngay bên cạnh các Trung tâm Tiêm chủng Vắc xin VNVC, vô cùng thuận lợi trong việc kết hợp tiêm chủng và thăm khám, điều trị dinh dưỡng, vận động cho mọi khách hàng. 

Trước đó, 4 trung tâm Nutrihome lớn hàng đầu tại Hà Nội và TP. HCM – với tổng diện tích hơn 5000m2, hơn 150 phòng chức năng liên quan, đã thu hút hơn 20.000 lượt người đến thăm khám và điều trị. Hiện tại, tổng số người tham gia chăm sóc, điều trị dinh dưỡng, vận động thường xuyên tại các trung tâm Nutrihome lên đến trên 10.000 người; tổng số người đang tập luyện phục hồi chức năng/tập vật lý trị liệu là trên 7.000 người; đặc biệt tổng số trẻ em đến tầm soát và điều trị các bất thường, dị tật cơ xương khớp bẩm sinh tại Nutrihome là trên 1.000 trẻ.

 

Người dân vui vẻ trải nghiệm dịch vụ thăm khám, tư vấn dinh dưỡng tại các trung tâm của Nutrihome

Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Ngọc An Pha – Giám đốc Y khoa Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng – Y học Vận động Nutrihome cho biết: “Chúng tôi tự hào là chuỗi hệ thống khám, tư vấn và điều trị dinh dưỡng, y học vận động tư lập chất lượng 5 sao duy nhất tại Việt Nam hiện nay với quy trình khép kín, toàn diện, trang thiết bị hiện đại, sử dụng các phác đồ cập nhật hàng đầu thế giới về dinh dưỡng và y học vận động. Với tư cách là hệ thống song hành cùng Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC – vốn đã có hơn 40 cơ sở trên toàn quốc, Nutrihome dự kiến sẽ phát triển rộng khắp, nhanh chóng để phục vụ người dân trên cả nước”.

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Trần Hiển – Chủ tịch Hội Y học Dự phòng Việt Nam cho biết: “Nutrihome ra đời với chuỗi hệ thống rộng khắp, phát triển nhanh, xứng tầm quốc tế là tín hiệu đáng mừng cho cộng đồng xã hội. Từ nay, người dân cả nước sẽ có cơ hội được thăm khám, tư vấn, điều trị dinh dưỡng, xây dựng chế độ ăn uống, vận động một cách khoa học, hiệu quả. Đây sẽ là dấu ấn quan trọng của ngành dinh dưỡng, y học vận động Việt Nam, cùng với tiêm vắc-xin đầy đủ, dinh dưỡng và vận động tốt chính là kiềng 3 chân chắc chắn bảo vệ sức khỏe cả cộng đồng”.

Việt Nam hiện vẫn nằm trong top các quốc gia mà người dân có thói quen ăn uống, vận động kém, tỷ lệ suy dinh dưỡng, thấp còi, mắc bệnh mạn tính và thấp lùn cao nhất thế giới. Để giảm thiểu bệnh tật đang ngày càng gia tăng, nâng cao chất lượng sống và cải thiện giống nòi, hơn lúc nào hết người dân Việt Nam cần đặc biệt quan tâm dinh dưỡng và vận động khoa học. 

Tuy vậy, nhiều người dân hiện nay vẫn chưa hiểu đúng về vai trò và khái niệm của việc khám dinh dưỡng, vận động, dẫn đến chủ quan. 

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Bạch Mai – nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia; Giám đốc Y khoa miền Bắc, Hệ thống Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động Nutrihome, cho biết: “Khám dinh dưỡng, vận động không phải chỉ được thực hiện khi cơ thể đang mắc bệnh liên quan đến dinh dưỡng, vận động, mà khám dinh dưỡng, vận động là để tầm soát, thông qua việc thăm khám này, các bác sĩ sẽ đánh giá chính xác tình trạng, thói quen dinh dưỡng, vận động của một người, ví dụ cơ thể có đang thiếu hoặc thừa chất gì không, có gặp vấn đề, bệnh lý gì liên quan đến dinh dưỡng, vận động không, thói quen ăn uống, vận động đã phù hợp chưa….; từ đó đưa ra chỉ định về chế độ dinh dưỡng vận động khoa học, cân bằng, đủ chất, đáp ứng đúng chỉ định điều trị hoặc theo từng nhu cầu cụ thể của người bệnh”. 

Nutrihome – với sự phát triển nhanh chóng và rộng khắp, tích cực xây dựng nhận thức cộng đồng, giúp người dân hiểu đúng về khám dinh dưỡng, vận động, về tầm quan trọng của việc chủ động thăm khám và điều trị dinh dưỡng, vận động; được thụ hưởng các phác đồ khám, tư vấn, điều trị toàn diện, khoa học, hiệu quả dựa trên các công trình nghiên cứu hàng đầu thế giới. 

—–

HỆ THỐNG TRUNG TÂM DINH DƯỠNG – Y HỌC VẬN ĐỘNG NUTRIHOME

* Tại TP.HCM: 

– Nutrihome Hoàng Văn Thụ: Số 198 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận (bên cạnh Khách sạn Tân Sơn Nhất)

– Nutrihome Cantavil: Lầu 1 TTTM Cantavil An Phú, số 01 đường Song Hành, xa lộ Hà Nội, P. An Phú, Q.2, TP. HCM

– Nutrihome Quận 12: Số 8 đường Trung Mỹ Tây 2A, khu phố 5, P. Trung Mỹ Tây, Q.12, TP. HCM

– Nutrihome Bình Chánh: Tầng 2 cao ốc Saigon Mia, số 9A chung cư cụm III, IV – Khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP. HCM

* Tại Hà Nội: 

– Nutrihome Icon4 Cầu Giấy: Số 3 Cầu Giấy, P.Láng Thượng, Q.Đống Đa (bên cạnh Đại học Giao thông Vận tải)

– Nutrihome Hà Đông: Tầng 3 Tòa nhà New SkyLine, Lô CC2, Khu đô thị mới Văn Quán – Yên Phúc, phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP.Hà Nội

– Nutrihome Trường Chinh: 180 Trường Chinh, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật, từ 7h00 – 17h00 (không nghỉ trưa)

Tổng đài tư vấn và đặt lịch khám: 1900 633 599

Fanpage Nutrihome – Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động

Website: www.nutrihome.vn