BS.CKI Phạm Mạnh Hoàn

Thành viên Hội đồng Y khoa
Đơn vị công tác: Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome

Nguyên Trưởng khoa Huyết học - Độc xạ Nghề nghiệp - BV Quân y 175, BS.CKI Phạm Mạnh Hoàn cũng từng có nhiều năm làm việc tại các công ty dược phẩm đa quốc gia như: Hoffmann La Roche, Sanofi-Aventis, Bayer Shering. Bên cạnh đó BS Hoàn còn là một chuyên gia về các loại thuốc liên quan đến điều trị các bệnh không lây nhiễm như: rối loạn mỡ máu, vữa xơ động mạch, tăng huyết áp, tiểu đường, béo phì, ung thư… và có những đóng góp quan trọng cho nền y học nước nhà. 

Hiện tại, BS Hoàn đang giữ vị trí Giám đốc Y khoa Công ty Dược phẩm ECO, đồng thời là thành viên Hội đồng Y khoa của Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng - Y học Vận động Nutrihome.

Chi tiết

Nguyên Trưởng khoa Huyết học – Độc xạ Nghề nghiệp – BV Quân y 175, BS.CKI Phạm Mạnh Hoàn cũng từng có nhiều năm làm việc tại các công ty dược phẩm đa quốc gia như: Hoffmann La Roche, Sanofi-Aventis, Bayer Shering. Bên cạnh đó BS Hoàn còn là một chuyên gia về các loại thuốc liên quan đến điều trị các bệnh không lây nhiễm như: rối loạn mỡ máu, vữa xơ động mạch, tăng huyết áp, tiểu đường, béo phì, ung thư… và có những đóng góp quan trọng cho nền y học nước nhà.

Hiện tại, BS Hoàn đang giữ vị trí Giám đốc Y khoa Công ty Dược phẩm ECO, đồng thời là thành viên Hội đồng Y khoa của Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome.

Thu gọn

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN

Đang cập nhật ...

QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC

Đang cập nhật ...

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Đang cập nhật ...