Đến với Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ khám, tư vấn, điều trị và chăm sóc dinh dưỡng cao cấp, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của các bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe lớn trên thế giới.

BƯỚC
01
1. QUẦY LỄ TÂN: Đăng ký thông tin - Nộp tiền khám

Khách hàng lấy số thứ tự, đăng ký thông tin và nộp tiền khám tại quầy lễ tân. Khách hàng cũng có thể đặt lịch khám và nhập thông tin trước qua website Nutrihome.vn, App Nutrihome.

Trong lần đầu tiên đăng ký, mỗi khách hàng sẽ được cấp một mã số điện tử để “lưu trữ” hồ sơ và sử dụng cho tất cả hoạt động khám, xét nghiệm, theo dõi kết quả điều trị… tại Nutrihome. Đồng thời, mã số này còn tích hợp trên ứng dụng App độc quyền của Nutrihome giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe của mình.

BƯỚC
02
PHÒNG SÀNG LỌC DINH DƯỠNG - PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN CƠ THỂ: Đánh giá tình trạng dinh dưỡng - Phân tích thành phần cơ thể

Với sự hỗ trợ của các trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay, thông tin chiều cao và cân nặng của khách hàng sẽ được thu thập nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

Đặc biệt, 100% khách hàng trên 7 tuổi sẽ được đánh giá tình trạng dinh dưỡng - phân tích thành phần cơ thể bằng máy INBODY 770. Theo đó, gần 50 thông số cơ thể như: khối lượng cơ - mỡ, tình trạng hoạt động thể lực, mỡ nội tạng trong cơ thể, mỡ dưới da, tỷ lệ nước ngoại bào và nội bào, sự cân đối giữa các bộ phận trong cơ thể… sẽ được “đo” chính xác chỉ trong vòng 1 phút. Đây là thiết bị phân tích thành phần cơ thể tiên tiến nhất hiện nay theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

BƯỚC
03
PHÒNG KHÁM BÁC SĨ: Khám với bác sĩ dinh dưỡng

Nutrihome hội tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng, các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trực tiếp khám, tư vấn và điều trị như: PGS.TS.BS Lê Bạch Mai, Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia; TS.BS Đào Thị Yến Phi, Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch; TS.BS Phạm Thị Thu Hương, Nguyên Trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng và Tiết chế - Viện Dinh dưỡng Quốc gia; BS CKI Nguyễn Đào Ngọc Loan, Nguyên Tổ trưởng Tổ Dinh dưỡng - Tiết chế bệnh viện Phạm Ngọc Thạch; ThS.BS Lê Thị Ngọc Vân, Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Nhân dân 115…

Đội ngũ bác sĩ tại Nutrihome được đào tạo bài bản, chuyên sâu về chuyên ngành dinh dưỡng, cập nhật các thông tin theo những phác đồ hiện đại.

BƯỚC
04
QUẦY THU NGÂN: Nộp tiền siêu âm, xét nghiệm - chẩn đoán cận lâm sàng

Sau khi được bác sĩ chỉ định các xét nghiệm, siêu âm, X-quang… cần thiết, khách hàng nộp tiền tại quầy thu ngân (khách hàng sử dụng dịch vụ Gói hoặc đã thanh toán vui lòng bỏ qua bước này).

BƯỚC
05
PHÒNG XÉT NGHIỆM, SIÊU ÂM, PHÂN TÍCH SỮA MẸ: Thực hiện siêu âm, xét nghiệm - Chẩn đoán cận lâm sàng

Được đầu tư trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại, có những thiết bị duy nhất tại Việt Nam, bên cạnh các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh thường quy, Nutrihome là trung tâm dinh dưỡng đầu tiên có thể thực hiện các xét nghiệm, phương pháp cận lâm sàng chuyên biệt phục vụ chuyên ngành Dinh dưỡng như: phân tích thành phần sữa mẹ; xét nghiệm vi chất dinh dưỡng còn thiếu/dư trong cơ thể (vitamin A, vitamin D, vitamin B, kẽm, đồng, sắt, canxi...), xét nghiệm sinh hóa - huyết học - miễn dịch... giúp các bác sĩ có thêm cơ sở khoa học để xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả.

BƯỚC
06
PHÒNG TIẾT CHẾ DINH DƯỠNG: Khai thác khẩu phần và thói quen dinh dưỡng

Khoa Tiết chế dinh dưỡng của Nutrihome hội tụ đội ngũ bác sĩ, kỹ sư tiết chế giỏi chuyên môn cùng các chuyên gia ẩm thực - dinh dưỡng giàu kinh nghiệm.

Với các phương pháp khai thác khẩu phần hiện đại như: khảo sát tần suất tiêu thụ thực phẩm kết hợp phỏng vấn khẩu phần 24h và khai thác tiền sử chế độ dinh dưỡng/ăn uống, tìm hiểu thói quen, sở thích ăn uống, hóa lỏng thực phẩm trong chế biến… các thực đơn tại Nutrihome đảm bảo đúng nhu cầu năng lượng nhưng hoàn toàn phù hợp với sở thích, thói quen ăn uống, điều kiện vùng miền của mỗi khách hàng.

PHÒNG THỰC HÀNH DINH DƯỠNG: Hướng dẫn thực hành dinh dưỡng

Nutrihome là trung tâm dinh dưỡng đầu tiên đầu tư phòng thực hành dinh dưỡng tiện nghi, cao cấp. Đây là nơi khách hàng được trải nghiệm phương pháp chế biến món ăn khoa học, giàu dinh dưỡng và giao lưu cùng chuyên gia ẩm thực - dinh dưỡng chuyên nghiệp của Nutrihome.

BƯỚC
07
PHÒNG KHÁM BÁC SĨ: Gặp bác sĩ đọc kết quả xét nghiệm

Khi có đủ kết quả xét nghiệm, khách hàng quay lại phòng khám ban đầu. Bác sĩ đọc kết quả và đưa ra hướng điều trị/chăm sóc sức khỏe phù hợp với tình trạng dinh dưỡng, bệnh lý của khách hàng.

BƯỚC
08
PHÒNG TIẾT CHẾ DINH DƯỠNG: Nhận thực đơn mẫu - hướng dẫn thực hành dinh dưỡng - thiết kế thực đơn theo yêu cầu

Không chỉ thiết kế thực đơn dinh dưỡng riêng biệt cho từng cá nhân theo chỉ định điều trị của bác sĩ dinh dưỡng, bộ phận tiết chế dinh dưỡng Nutrihome còn thiết kế thực đơn theo yêu cầu nhằm đáp ứng mục tiêu dinh dưỡng và thói quen dinh dưỡng cũng như, phù hợp điều kiện của khách hàng. Bên cạnh đó, các chuyên gia ẩm thực của Bếp dinh dưỡng Nutrihome còn hướng dẫn khách hàng chế biến các món ăn một cách khoa học, đơn giản để khách hàng có thể dễ dàng thực hiện tại nhà, đảm bảo quá trình điều trị.

Với mỗi lần khám tại Nutrihome, khách hàng được xây dựng một thực đơn mẫu trong 24h và hướng dẫn thực hành dinh dưỡng tại phòng Tiết chế dinh dưỡng. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu thiết kế thực đơn dinh dưỡng theo tuần, tháng có thể đăng ký tại Phòng tiết chế dinh dưỡng hoặc Quầy thu ngân.

BƯỚC
09
NHÀ THUỐC NUTRIHOME: Mua thuốc, TPCN, ...

Nhà thuốc Nutrihome cung cấp các loại thuốc, TPCN… hỗ trợ điều trị các bệnh lý dinh dưỡng và các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, nguồn gốc chất lượng được đảm bảo, giá thành hợp lý. Khách hàng có thể mua thuốc tại Nhà thuốc Nutrihome và hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả, thuận tiện với dịch vụ giao hàng tận nhà với Nhà thuốc online.
Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn, chăm sóc với Tổng đài điện thoại miễn phí và các nền tảng online như website, fanpage...