Bé ăn uống bình thường nhưng không tăng cân vì sao?

Thưa bác sĩ, con em năm nay được 19 tháng mà cân nặng bé chỉ được 8.7kg, chiều cao 80cm. bé em có bị suy dinh dưỡng không ạ. Lúc sanh bé cân nặng 4kg. Bé vẫn ăn uống bình thường ạ mà bé không tăng cân. Bác sĩ cho em lời khuyên ạ. Em cảm ơn

Phát triển chiều cao cho con giai đoạn dậy thì

Bé gái con của em sinh tháng 1/2009 và có kinh nguyệt vào tháng 6/2020. Bé cao 1m60 nặng 45kg vậy bé còn khả năng cao nữa không? 6 tháng lại đây thấy chiều cao của bé tăng chậm. Mong bs hồi đáp giúp, em cảm ơn

Ăn xong buồn nôn có phải bị trào ngược dạ dày

Bé nhà tôi 33 tháng tuổi, bé trai, nặng 13kg.
Tình trạng của bé là hay nôn, ăn uống không tập trung, không đa dạng. Từ nhỏ tới hiện tại, thỉnh thoảng trung bình mỗi tuần sẽ có từ 03-05 lần bị nôn/ bé hay cảm thấy bị buồn nôn khi ăn hoặc sau khi ăn. Bé thỉnh thoảng bị viêm mũi họng dị ứng hoặc bị sốt, sức đề kháng kém. Vậy với trường hợp trên có phải bé bị bệnh lý trào ngược không ạ?

Chế độ ăn uống, chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

Thưa bác sĩ!
Con gái em năm nay 6 tuổi, tuy nhiên cháu chỉ có 15kg và cao 100cm. Em đã cho cháu đi khám dinh dưỡng vài nơi, bác sĩ có kê cho rất nhiều loại thực phẩm chức năng cùng lúc, sữa và yêu cầu ăn uống nhiều, tuy nhiên do cháu không ăn được nhiều nên sau một thời gian vẫn không cải thiện. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp trường hợp này, xin chân thành cảm ơn.

Chế độ ăn tăng chiều cao cho bé, giúp con ăn ngon

Thưa bác sĩ!
Bé nhà mình 7 tháng 19 ngày (sinh ngày 1/9/2020). Hiện tại bé nặng khoảng 7.2kg và dài 65cm. Khi sinh bé nặng 2.75kg và dài 48cm. Khoảng 3 tháng gần đây bé không có hứng thú với sữa (ăn sữa mẹ vừa phải chứ ko no bụng và rất ít khi bị trớ, hiện tại mình cho bé ăn thêm sữa bột nhưng bé càng ngày càng ít hợp tác và thường xuyên từ chối). Bé vẫn ti mẹ vào buổi đêm và hứng thú với ăn cháo. Xin bác sĩ tư vấn giúp mình bé thiếu chiều cao như trên thì mình nên cho con ăn chế độ thế nào và có cách nào để cải thiện việc ăn sữa bột của con ạ? Chân thành cảm ơn các bác sĩ và trung tâm.

Các xét nghiệm thiếu vi chất dinh dưỡng cho bé tại Nutrihome

Cho em hỏi bé em 7 tuổi, hơi bị vàng da, bé cũng hơi gầy, ai thấy cũng bảo bé bị suy dinh dưỡng. Xin bs tư vấn làm sao biết bé có bị thiếu chất không? Em muốn cho con xuống sài gòn khám tại Nutrihome thì bé sẽ được làm các xét nghiệm gì? Vì sao nên làm? Các máy xét nghiệm này tại Nutrihome có ưu điểm gì?

Xét nghiệm vi chất dinh dưỡng cho trẻ có hại không?

Bé gái nhà tôi 6 tuổi, đi khám bác sĩ nói suy dinh dưỡng nhẹ cân, bị thiếu vi chất này nọ làm tôi lo quá. Xin bác sĩ cho biết tôi cần cho cháu làm xét nghiệm gì, ở đâu để biết cháu có thiếu thừa chất gì không, và làm các xét nghiệm này có hại gì không?

Nutrihome có xét nghiệm vi chất dinh dưỡng cho trẻ không?

Tôi nghe nói trẻ bị thiếu chất thì không thể phát triển chiều cao tốt. Tôi muốn cho cháu nhà tôi đi làm xét nghiệm để biết chính xác, xin bs tư vấn nên làm những xét nghiệm nào? Tại Nutrihome có làm không?