ThS.BS Bùi Ngọc An Pha

- Giám đốc Y khoa Hệ thống TT Dinh dưỡng - Y học Vận động Nutrihome
- Nguyên Giám đốc Y khoa Hệ thống TT Tiêm chủng VNVC

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa, từng công tác tại các bệnh viện, phòng khám lớn như Nhi đồng 1, Nhi đồng 2, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Victoria Healthcare, Thạc sĩ, bác sĩ Bùi Ngọc An Pha từng điều hành Hệ thống Trung tâm tiêm chủng hiện đại và quy mô nhất cả nước - VNVC.

Tiếp tục thực hiện mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng và cũng là người tâm huyết với công tác y tế dự phòng, Thạc sĩ, bác sĩ Bùi Ngọc An Pha tiếp tục nắm giữ vị trí Giám đốc Y khoa Hệ thống Trung tâm Dinh dưỡng - Y học Vận động cho Trẻ em và Người lớn Nutrihome.

Được sự đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị hiện đại và nguồn nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm, Thạc sĩ, bác sĩ Bùi Ngọc An Pha cùng Ban lãnh đạo Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng - Y học Vận động Nutrihome đang hướng đến xây dựng mô hình trung tâm khám, tư vấn, điều trị dinh dưỡng chuyên nghiệp, đẳng cấp, hàng đầu tại Việt Nam.

Ông cũng là gương mặt quen thuộc trong các chương trình tư vấn sức khỏe, vaccine và tiêm chủng trên sóng truyền hình, góp phần truyền tải những thông tin sức khỏe bổ ích cho cộng đồng.

PGS.TS.BS Lê Bạch Mai

- Giám đốc Y khoa miền Bắc, TT Dinh dưỡng - Y học Vận động Nutrihome
- Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia
- Giảng viên bộ môn Dinh dưỡng Viện Dinh dưỡng Quốc gia
- Nghiên cứu viên cao cấp của Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Với gần 40 năm nghiên cứu, quản lý, khám điều trị và chăm sóc dinh dưỡng, Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Lê Bạch Mai là một trong những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Bà từng tham gia 5 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước; 5 đề tài cấp Bộ, 4 đề tài phối hợp và 13 đề tài cấp Viện về dinh dưỡng; trong đó, có nhiều đề tài nghiên cứu tình trạng thừa cân, béo phì và chỉ số khối cơ thể (BMI).

Bên cạnh đó, Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Lê Bạch Mai còn chấp bút 46 công trình khoa học được đăng trên các tạp chí trong nước, 15 công trình xuất bản trên tạp chí quốc tế, tham gia biên soạn 19 cuốn sách y học chuyên ngành Dinh dưỡng.

Ngoài ra, Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Lê Bạch Mai còn tham gia triển khai và đánh giá các chương trình, giải pháp dinh dưỡng cho cộng đồng như: chương trình phòng chống suy dinh dưỡng protein - năng lượng, phòng chống khô mắt do thiếu vitamin A, phòng chống thiếu máu dinh dưỡng, phòng chống nhiễm giun để cải thiện và nâng cao sức khỏe người dân các vùng sinh thái khác nhau trong cả nước.

TS.BS Đào Thị Yến Phi

- Cố vấn chuyên môn, Hệ thống TT Dinh dưỡng - Y học Vận động Nutrihome
- Giảng viên bộ môn Nhi Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP. HCM
- Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn Thực phẩm, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch
- Thư ký thường trực của Hội Dinh dưỡng TP.HCM và Hội Dinh dưỡng Lâm sàng TP.HCM; quản lý dự án đào tạo nhân sự cho hệ thống chăm sóc dinh dưỡng cộng đồng tại 31 tỉnh, thành.
- Ủy viên Ban Chấp hành hội Tiết chế - Dinh dưỡng Việt Nam
- Quản lý dự án Cesvi (Italy) và là khách mời của các Hội nghị thường niên chuyên ngành Dinh dưỡng trong khu vực và thế giới, như ESPGHAN (Hội nghị Tiêu hoá - Gan Mật - Dinh dưỡng Châu Âu), APSGHAN,...

Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa loại giỏi năm 1998 và bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ Nhi khoa năm 2006 từ trường Đại học Y Dược TP HCM, Tiến sĩ, bác sĩ Đào Thị Yến Phi đã quyết định dành trọn thời gian nghiên cứu và cống hiến trong lĩnh vực này.

Tiến sĩ, bác sĩ Đào Thị Yến Phi đã trải qua nhiều vị trí làm việc liên quan đến hoạt động dinh dưỡng tại TP HCM như khám và điều trị các bệnh lý dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn; giảng dạy và truyền thông về dinh dưỡng; quản lý đường dây điện thoại tư vấn dinh dưỡng đầu tiên tại TP HCM nhằm truyền tải thông tin, kiến thức về chăm sóc dinh dưỡng đúng cách đến với tất cả mọi người.

Bác sĩ Đào Thị Yến Phi còn tham gia nhiều công trình nghiên cứu và có nhiều bài báo khoa học được đăng tải trên các tạp chí chuyên ngành. Những nghiên cứu này trở thành tài liệu tham khảo hữu ích cho các chuyên gia dinh dưỡng trong ngành và phục vụ công việc học tập nghiên cứu cho các sinh viên. Tiến sĩ, bác sĩ Đào Thị Yến Phi đã có nhiều đầu sách tổng hợp các kết quả nghiên cứu và kiến thức dinh dưỡng được giới chuyên môn đánh giá cao như: Sách Dinh dưỡng học (Chủ biên và tham gia biên soạn), Sách Thành phần Dinh dưỡng 400 món ăn thông dụng tại TP HCM năm 2000 (đồng tác giả), Khảo sát mức tiêu thụ và chất lượng kem ăn trên thị trường TP HCM năm 1999, Sách Nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ để con bạn phát triển toàn diện...

Tiến sĩ, bác sĩ Đào Thị Yến Phi còn thường xuyên tham gia các chiến dịch, chương trình truyền thông cộng đồng như: tư vấn dinh dưỡng trên các kênh báo chí, các kênh truyền thông sức khỏe, các tọa đàm về dinh dưỡng… nhằm lan tỏa kiến thức về dinh dưỡng, sức khỏe đến cho mọi người.

ThS.BS Nguyễn Thụy Song Hà

- Giám đốc chuyên môn Y học Vận động, Hệ thống Trung tâm Nutrihome
- Phó Chủ nhiệm Bộ môn Y học Thể thao Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Sau khi tốt nghiệp chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình, Đại học Y Dược TP HCM, bác sĩ Song Hà công tác tại Trung tâm Chấn thương chỉnh hình TP HCM. Trong thời gian này, bác sĩ Song Hà tình cờ “bén duyên” với Bộ môn Y học Thể thao - Vận động của Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ Y tế TP HCM (nay là Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch) và gắn bó đến nay.

Bên cạnh công việc giảng dạy ở Bộ môn Y học Thể thao Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thụy Song Hà đang phụ trách công tác chuyên môn Y học Vận động tại Nutrihome.

Thầy thuốc ưu tú, Đại tá, PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Chò

- Bác sĩ Dinh dưỡng, Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng - Y học Vận động Nutrihome
- Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn Dinh dưỡng, Bệnh viện Quân Y 103 - Học viện Quân Y
- Bác sĩ chuyên khoa I Dinh dưỡng Tiết chế
- Chuyên gia Dinh dưỡng trong lĩnh vực điều trị của Bộ Y tế

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1979 ngành Dinh dưỡng Tiết chế, Phó giáo sư, tiến sĩ, thầy thuốc ưu tú, đại tá Nguyễn Thanh Chò công tác tại Viện Quân Y 110 và Bộ môn Dinh dưỡng Bệnh viện 103 - Học viện Quân Y. Song song đó, bà cũng là giảng viên kiêm nhiệm tại các trường Đại học Y Hà Nội, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương; phụ trách giảng dạy dinh dưỡng cho Khoa Y trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Bà đã vinh dự nhận được Huân chương Chiến công hạng nhất, Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng nhì, Huy chương vì Thế Hệ Trẻ, Kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển ngành dinh dưỡng Việt Nam cùng nhiều huân chương, bằng khen và các giấy khen khác.

Phó giáo sư, tiến sĩ, thầy thuốc ưu tú, đại tá Nguyễn Thanh Chò đã tham gia nhiều hội nghị, hội thảo khoa học trong nước và quốc tế. Bà đồng thời là chủ nhiệm một đề tài độc lập cấp Nhà nước, chủ nhiệm một đề tài nhánh cấp Nhà nước, tham gia một đề tài cấp Bộ, chủ nhiệm một đề tài cấp cơ sở và hướng dẫn nhiều đề tài nghiên cứu khoa học của nghiên cứu sinh, bác sĩ chuyên khoa II và sinh viên nghiên cứu khoa học, mang đến nhiều công trình nghiên cứu có giá trị.

Bà còn là chủ biên giáo trình giảng dạy dinh dưỡng lâm sàng của Học viện Quân Y và tham gia viết giáo trình giảng dạy dinh dưỡng tiết chế cho Đại học Y Hà Nội, và nhiều cuốn sách dinh dưỡng với Bộ Y tế, Viện Dinh dưỡng Quốc gia.

BS.CKII Đinh Thị Kim Liên

- Bác sĩ Dinh dưỡng, Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng - Y học Vận động Nutrihome
- Nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng lâm sàng - Bệnh viện Bạch Mai

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1982, bác sĩ chuyên khoa II Đinh Thị Kim Liên công tác tại khoa Nhi, khoa Dinh dưỡng - Bệnh viện Bạch Mai, phụ trách chương trình chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho trẻ em trong khu vực.

Hơn 30 năm công tác trong ngành dinh dưỡng, bác sĩ chuyên khoa II Đinh Thị Kim Liên đã có rất nhiều đóng góp tích cực cho ngành dinh dưỡng Việt Nam, thực hiện nhiều công trình nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước, cấp Bộ, cấp cơ sở và hợp tác quốc tế có giá trị.

Hiện bác sĩ chuyên khoa II Đinh Thị Kim Liên công tác tại Trung tâm Dinh dưỡng - Y học Vận động cho Trẻ em và Người lớn Nutrihome.

Dành hơn nửa đời người cho sự nghiệp nghiên cứu, tư vấn và khám chữa bệnh trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn, bà đã được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, Huân chương Lao động hạng 3, Huy chương vì sức khỏe nhân dân cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Bên cạnh đó, bà còn tham gia và là chủ biên của nhiều cuốn sách chuyên ngành dinh dưỡng tiết chế, giáo trình giảng dạy về dinh dưỡng và tiết chế cho Bộ Y tế, trường Đại học Y Hà Nội và Cao đẳng Y tế Bạch Mai.

TS.BS Phạm Thị Thu Hương

- Bác sĩ Trưởng, Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng - Y học Vận động Nutrihome miền Bắc
- Nguyên Trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng và Tiết chế, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Thị Thu Hương đã có trên 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến dinh dưỡng.

Bà là chủ nhiệm của nhiều đề tài nghiên cứu khoa học (Cấp viện, Cấp bộ, Cấp Quốc gia), với các công trình nghiên cứu về nguyên nhân, thực trạng, can thiệp dinh dưỡng góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng của người Việt Nam. Những công trình nghiên cứu này đã được công bố, đăng tải trên các tạp chí khoa học chuyên ngành uy tín trong nước, quốc tế.

Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Thị Thu Hương đã có nhiều đóng góp cho ngành dinh dưỡng Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực dinh dưỡng lâm sàng. Bên cạnh đó, bà còn tham gia giảng dạy, truyền đạt kiến thức dinh dưỡng cho nhiều thế hệ sinh viên y khoa tại một số trường đại học...

PGS.TS.BS Cao Thị Thu Hương

- Bác sĩ Dinh dưỡng, Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng - Y học Vận động Nutrihome
- Bác sĩ đa khoa Nội - Nhi Đại học Y Hà Nội
- Giảng viên thỉnh giảng trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Thái Bình, Đại học Y Dược Hải Phòng

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Cao Thị Thu Hương đã có hơn 30 năm đóng góp trong lĩnh vực phòng chống suy dinh dưỡng, thiếu vi chất dinh dưỡng, dinh dưỡng và phòng chống các bệnh không lây nhiễm với những công trình nghiên cứu khoa học đăng tải trên các tạp chí chuyên ngành, trình bày ở các hội nghị trong nước, quốc tế.

Bác sĩ Cao Thị Thu Hương từng giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý Nghiên cứu khoa học, Trưởng khoa Dinh dưỡng và Trưởng bộ môn “Dinh dưỡng - phòng chống bệnh không lây nhiễm” Viện Dinh dưỡng Quốc gia; Phó Chủ nhiệm bộ môn Dinh dưỡng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

Với hơn 30 năm đóng góp cho công tác dinh dưỡng, bà đã được trao tặng nhiều bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế như Kỷ niệm chương vì sức khỏe nhân dân, danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” do Chủ tịch nước phong tặng.