10 giá trị làm nên sự khác biệt của Nutrihome

Với mục tiêu trở thành Hệ thống trung tâm khám, tư vấn, điều trị dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn hàng đầu tại Việt Nam, Nutrihome đầu tư bài bản và chuyên nghiệp về máy móc, kỹ thuật, quy trình khám, điều trị, các phác đồ hiện đại, hiệu quả và an toàn; đặc biệt là hội tụ đội ngũ chuyên gia giỏi kiến thức chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng. Tất cả nhằm hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

10 điểm nổi bật của Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome được đánh giá là những giá trị khác biệt và vượt trội.

01
Đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Nutrihome tự hào là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam như: PGS.TS.BS Lê Bạch Mai, Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia; TS.BS Phạm Thị Thu Hương, Nguyên Trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng và Tiết chế Viện Dinh dưỡng Quốc gia; ThS.BS Lê Thị Ngọc Vân, Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Nhân dân 115… cùng các bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Các chuyên gia không chỉ đảm nhiệm vai trò cố vấn mà còn trực tiếp khám, tư vấn, điều trị cho các khách hàng; xây dựng các phác đồ khám - trị bệnh; nghiên cứu và giảng dạy, đào tạo liên tục cho bác sĩ, sinh viên y khoa và nhân viên y tế tại Nutrihome cũng như tại các trường Y khoa toàn quốc.

Tại Nutrihome, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên ngành dinh dưỡng, được đào tạo toàn diện về chuyên môn và các kỹ năng chăm sóc, phục vụ khách hàng/người bệnh.

02
Trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Nutrihome là trung tâm dinh dưỡng đầu tiên tại Việt Nam đầu tư đồng bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị chuyên dụng hiện đại bậc nhất như: Máy phân tích thành phần sữa mẹ, máy xét nghiệm vi chất (vitamin D, vitamin B…), máy phân tích thành phần cơ thể (Inbody) thế hệ mới nhất, hệ thống máy xét nghiệm - siêu âm hiện đại… giúp chẩn đoán nhanh, chính xác, góp phần quan trọng cho quá trình chẩn đoán, điều trị hiệu quả.

Hệ thống trang thiết bị máy móc nhập khẩu từ những nước đi đầu về kỹ thuật như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… được vận hành bởi các chuyên viên giỏi, giúp cho quá trình khám, điều trị của các bác sĩ nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn.

03
Đa dạng dịch vụ khám, điều trị và chăm sóc dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi, đối tượng khách hàng

Không chỉ có trẻ em mới cần khám, tư vấn và điều trị dinh dưỡng, tất cả mọi người đều cần được nâng cao sức khỏe, trí tuệ, sắc đẹp bằng chế độ dinh dưỡng và luyện tập, vì thế, Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome đã lập ra mục tiêu hướng tới phục vụ khách hàng ở mọi độ tuổi, mọi đối tượng.

Để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, mọi lứa tuổi, giới tính, tình trạng sức khỏe, độ tuổi, mong muốn…, NutriHome đã thiết kế các Gói dịch vụ chuyên sâu và riêng biệt nhằm chăm sóc khách hàng một cách toàn diện nhất.

- Phụ nữ chuẩn bị mang thai
- Phụ nữ mang thai
- Phụ nữ sau sinh con và cho con bú
- Trẻ em “1.000 ngày vàng”
- Trẻ độ tuổi mầm non - mẫu giáo
- Trẻ tiểu học
- Tuổi dậy thì và trung học
- Người trưởng thành
- Người có bệnh lý
- Người cao tuổi

Tại NutriHome, quý khách hàng sẽ cảm nhận được quy trình tư vấn, khám, điều trị và chăm sóc dinh dưỡng chuyên nghiệp, bài bản và riêng biệt, phù hợp nhất với cá nhân mình, từ đó, việc phối hợp thực hiện giữa khách hàng và bác sĩ dễ dàng hơn, hiệu quả hơn.

04
Thiết kế thực đơn dinh dưỡng “cá nhân hóa”

Điều trị dinh dưỡng đòi hỏi một quá trình chuẩn mực từ việc chẩn đoán chính xác, tư vấn đúng cách, phác đồ hiệu quả đến sự kiên trì và tuân thủ nghiêm ngặt. Bên cạnh việc đánh giá tình trạng dinh dưỡng và tư vấn những biện pháp điều trị, Nutrihome sẽ đưa ra những phác đồ dinh dưỡng hợp lý và cụ thể hóa bằng việc thiết kế thực đơn dinh dưỡng cá thể hóa.

Mỗi thực đơn là tâm huyết của các kỹ sư tiết chế dinh dưỡng Nutrihome được xây dựng theo ngày, tuần, tháng dựa trên tình trạng bệnh lý, chỉ định của bác sĩ, không chỉ đảm bảo sự an toàn, khoa học hỗ trợ tốt quá trình điều trị mà còn dựa trên thói quen, sở thích ăn uống của mỗi cá nhân nên dễ dàng tuân thủ để đạt hiệu quả cao nhất.

05
Hướng dẫn thực hành dinh dưỡng chuyên biệt

Các chuyên gia ẩm thực - dinh dưỡng tại Nutrihome trực tiếp hướng dẫn khách hàng các bước chọn thực phẩm, chế biến món ăn một cách khoa học, đơn giản để khách hàng dễ dàng thực hiện tại nhà.

06
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện

Nutrihome liên kết với Trung tâm Tiêm chủng Vắc xin cho Trẻ em và Người lớn VNVC mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Vì thế, khách hàng đến với Nutrihome sẽ được tư vấn, chăm sóc sức khỏe toàn diện và chuyên nghiệp nhất.

Thêm vào đó, nhằm mang đến cho người dân một cuộc sống tốt đẹp hơn, khỏe mạnh hơn, Nutrihome sẽ xây dựng chuỗi cửa hàng, siêu thị cung cấp những nông sản, thực phẩm xanh - sạch - dinh dưỡng, nhà máy chế biến suất ăn dinh dưỡng... được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của các tổ chức dinh dưỡng hàng đầu.

07
Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Nutrihome cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đẳng cấp, tận tâm trong suốt quá trình khách hàng thăm khám, điều trị tại trung tâm và dịch vụ tư vấn, hỗ trợ miễn phí qua tổng đài/website/fanpage.

08
Hệ thống trung tâm rộng khắp cả nước

Khởi đầu Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome có mặt tại hai thành phố lớn nhất nước là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với mong muốn nâng tầm ngành dinh dưỡng, đóng góp tích cực hơn cho ngành y tế dự phòng, NutriHome sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng hệ thống trung tâm có mặt khắp các tỉnh thành phố trên lãnh thổ Việt Nam để người dân tại thành phố lớn cũng như các tỉnh lẻ đều được thụ hưởng dịch vụ khám, tư vấn và điều trị dinh dưỡng chất lượng cao cấp, chuyên nghiệp.

09
Đơn vị đào tạo chuyên sâu về dinh dưỡng

Nutrihome thường xuyên mời các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước tham gia giảng dạy và đào tạo cho đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm và các học viên có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ khám và điều trị các bệnh lý dinh dưỡng thông qua những hội thảo khoa học. Nutrihome đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về phương tiện máy móc hiện đại, cơ sở thực hành tiêu chuẩn nhằm nâng cao kỹ năng thực hành cho các bác sĩ. Học viên được cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế sau khi kết thúc khóa đào tạo.