Tư vấn trực tuyến: Tăng chiều cao, tăng cân, tăng trí não và các bệnh lý dinh dưỡng ở trẻ em


Ngay lúc này, phụ huynh có thể gửi mọi thắc mắc về vấn đề TĂNG CHIỀU CAO, TĂNG CÂN, TĂNG TRÍ NÃO & ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LÝ DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM… để được 3 chuyên gia hàng đầu trong ngành dinh dưỡng và y học vận động tư vấn, giải đáp:   Phụ…Read More

Ngay lúc này, phụ huynh có thể gửi mọi thắc mắc về vấn đề TĂNG CHIỀU CAO, TĂNG CÂN, TĂNG TRÍ NÃO & ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LÝ DINH DƯỠNG Ở TRẺ EM… để được 3 chuyên gia hàng đầu trong ngành dinh dưỡng và y học vận động tư vấn, giải đáp:

 

Tư vấn trực tuyến: Tăng chiều cao, tăng cân, tăng trí não và các bệnh lý dinh dưỡng ở trẻ em

Phụ huynh quan tâm có thể đặt câu hỏi ngay bây giờ tại đây

  • TTND.PGS.TS.BS Lê Bạch Mai – Giám Đốc Y khoa miền Bắc, Nutrihome. 
  • TS.BS Đào Thị Yến Phi – Cố vấn Chuyên môn, Nutrihome
  • ThS Khoa học thể thao Phạm Thanh Nghị – Trưởng BP hướng dẫn Vận động và phát triển thể chất, Nutrihome.

 

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên website: nutrihome.vn, vnvc.vn, vtv.vn, thanhnien.vn. Livestream trên các fanpage: Trung tâm Tin tức VTV24, VTV8 – Tin nóng miền Trung, Nutrihome – Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động, VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn. Tiếp sóng trên fanpage VnExpress.net của Báo điện tử VnExpress và fanpage Báo Thanh Niên.

Thực trạng phát triển thể chất, chiều cao, cân nặng và nguy cơ mắc các bệnh lý liên quan đến dinh dưỡng, vận động của hàng triệu trẻ em Việt Nam luôn là vấn đề nóng, được cả xã hội quan tâm. Theo báo cáo từ UNICEF vào năm 2019, người Việt Nam lùn thứ 4 thế giới; là quốc gia có tỷ lệ thấp còi cao nhất Đông Nam Á. Việt Nam còn là 1 trong 34 quốc gia đối mặt với gánh nặng trẻ em bị suy dinh dưỡng, thấp còi, nhẹ cân cao hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, 30-40% trẻ em Việt Nam (2-3 tuổi) bị biếng ăn; 50% trẻ nhỏ thiếu 1 hoặc nhiều vi chất dinh dưỡng…

Những vấn đề, bệnh lý dinh dưỡng như thấp còi, nhẹ cân, biếng ăn, suy dinh dưỡng, táo bón… nếu không được điều trị kịp thời sẽ khiến trẻ bị giới hạn hoặc mất vĩnh viễn cơ hội khoẻ mạnh, cao lớn, thông minh tối ưu mà đáng lý trẻ hoàn toàn có khả năng đạt được.

Vậy, làm thế nào để phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh lý dinh dưỡng và vai trò quan trọng của chế độ dinh dưỡng, vận động đối với sự phát triển toàn diện của trẻ là như thế nào? Đâu là những giải pháp khoa học giúp trẻ phát triển chiều cao, cân nặng, trí tuệ tối ưu? Tất cả sẽ được 3 chuyên gia hàng đầu giải đáp chi tiết trong chương trình.