ThS.BS Bùi Ngọc An Pha

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi khoa, từng công tác tại các bệnh viện, phòng khám lớn như Nhi đồng 1, Nhi đồng 2, BV Nhân dân Gia Định, Victoria Healthcare, ThS.BS Bùi Ngọc An Pha hiện đang điều hành Hệ thống Trung tâm tiêm chủng hiện đại và quy mô nhất cả nước - VNVC.

Tiếp tục thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng và cũng là người tâm huyết với công tác y tế dự phòng, ThS.BS Bùi Ngọc An Pha tiếp tục nắm giữ vị trí Giám đốc Y khoa Hệ thống Trung tâm Dinh dưỡng - Y học Vận động cho Trẻ em và Người lớn Nutrihome.

PGS.TS.BS Lê Bạch Mai

Với gần 40 năm nghiên cứu, quản lý, khám điều trị và chăm sóc dinh dưỡng, PGS.TS.BS Lê Bạch Mai là một trong những chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, là “điểm tựa dinh dưỡng” của hàng triệu gia đình Việt.

Tham gia gần 30 đề tài nghiên cứu khoa học cấp viện, cấp bộ và cấp quốc gia cùng với nhiều công trình nghiên cứu chiến lược và mô hình thực hành dinh dưỡng cho người dân được đăng tải trên các tạp chí trong và ngoài nước, PGS.TS.BS Lê Bạch Mai đã có nhiều đóng góp tích cực cho ngành dinh dưỡng Việt Nam.

TS.BS Đào Thị Yến Phi

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, TS.BS Đào Thị Yến Phi còn tham gia nhiều công trình nghiên cứu và có nhiều bài báo khoa học được đăng tải trên các tạp chí chuyên ngành. Những nghiên cứu này trở thành tài liệu tham khảo hữu ích cho các chuyên gia dinh dưỡng trong ngành và phục vụ công việc học tập nghiên cứu cho các sinh viên. TS.BS Đào Thị Yến Phi đã có nhiều đầu sách tổng hợp các kết quả nghiên cứu và kiến thức dinh dưỡng được giới chuyên môn đánh giá cao như: Sách Dinh dưỡng học (Chủ biên và tham gia biên soạn), Sách Thành phần Dinh dưỡng 400 món ăn thông dụng tại TP.HCM năm 2000 (đồng tác giả), Khảo sát mức tiêu thụ và chất lượng kem ăn trên thị trường TP.HCM năm 1999, Sách nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ để con bạn phát triển toàn diện...

ThS.BS Nguyễn Thụy Song Hà

Sau khi tốt nghiệp chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình, Đại học Y Dược TP.HCM, bác sĩ Song Hà công tác tại Trung tâm Chấn thương chỉnh hình TP.HCM. Trong thời gian này, bác sĩ Song Hà tình cờ “bén duyên” với Bộ môn Y học Thể thao - Vận động của Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ Y tế TP.HCM (nay là Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch) và gắn bó đến tận bây giờ.

Bên cạnh công việc giảng dạy ở Bộ môn Y học Thể thao Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ThS.BS Nguyễn Thụy Song Hà đang phụ trách công tác chuyên môn Y học Vận động tại Nutrihome.

Thầy thuốc ưu tú, Đại tá, PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Chò

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1979 ngành Dinh dưỡng Tiết chế, PGS.TS.BS.TTƯT.ĐT Nguyễn Thanh Chò công tác tại Viện Quân Y 110 và Bộ môn Dinh dưỡng Bệnh viện 103 - Học viện Quân Y. Song song đó, PGS.TS.BS.TTƯT.ĐT Nguyễn Thanh Chò cũng là giảng viên kiêm nhiệm tại các trường Đại học Y Hà Nội, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương; phụ trách giảng dạy dinh dưỡng cho Khoa Y trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

BS.CKII Đinh Thị Kim Liên

Hơn 30 năm công tác trong ngành dinh dưỡng, BS.CKII Đinh Thị Kim Liên đã có rất nhiều đóng góp tích cực cho ngành dinh dưỡng Việt Nam. Bên cạnh đó, BS.CKII Đinh Thị Kim Liên còn thực hiện rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước, cấp Bộ, cấp cơ sở và hợp tác quốc tế có giá trị.

Dành hơn nửa đời người cho sự nghiệp nghiên cứu, tư vấn và khám chữa bệnh trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn, BS.CKII Đinh Thị Kim Liên đã được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, Huân chương Lao động hạng 3, Huy chương vì sức khỏe nhân dân cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

TS.BS Phạm Thị Thu Hương

Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Thu Hương đã có trên 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến dinh dưỡng.

TS.BS Phạm Thị Thu Hương là chủ nhiệm của nhiều đề tài nghiên cứu khoa học (Cấp viện, Cấp bộ, Cấp Quốc gia), với các công trình nghiên cứu về nguyên nhân, thực trạng, can thiệp dinh dưỡng góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng của người Việt Nam. Những công trình nghiên cứu này đã được công bố, đăng tải trên các tạp chí khoa học chuyên ngành uy tín trong nước và quốc tế.

PGS.TS.BS Cao Thị Thu Hương

PGS.TS.BS Cao Thị Thu Hương đã có hơn 30 năm đóng góp trong lĩnh vực phòng chống suy dinh dưỡng, thiếu vi chất dinh dưỡng, dinh dưỡng và phòng chống các bệnh không lây nhiễm với những công trình nghiên cứu khoa học có giá trị được đăng tải trên các tạp chí chuyên ngành, và được trình bày ở các hội nghị cả trong nước và quốc tế.

PGS.TS.BS Cao Thị Thu Hương từng giữ chức vụ quản lý với cương vị Trưởng phòng Quản lý Nghiên cứu khoa học, Trưởng khoa Dinh dưỡng và Trưởng bộ môn “Dinh dưỡng và phòng chống bệnh không lây nhiễm” Viện Dinh dưỡng Quốc gia; Phó Chủ nhiệm bộ môn Dinh dưỡng trường Đại học Điều dưỡng Nam Định.

BS.CKI Phạm Mạnh Hoàn

Bác sĩ chuyên khoa I Phạm Mạnh Hoàn đã có nhiều năm làm việc tại các công ty dược phẩm đa quốc gia như: Hoffmann La Roche, Sanofi-Aventis, Bayer Shering. Bên cạnh đó, bác sĩ Hoàn còn là một chuyên gia về các loại thuốc liên quan đến điều trị các bệnh không lây nhiễm như: rối loạn mỡ máu, vữa xơ động mạch, tăng huyết áp, tiểu đường, béo phì, ung thư… và có những đóng góp quan trọng đến nền y học nước nhà.

Hiện tại, bác sĩ Hoàn đang giữ vị trí Giám đốc Y khoa Công ty Dược phẩm ECO, đồng thời là thành viên Hội đồng Y khoa của Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng - Y học Vận động Nutrihome.

Bác sĩ Trần Thị Trà Phương

Bác sĩ Trần Thị Trà Phương đã có 14 năm học tập, nghiên cứu và công tác trong lĩnh vực y khoa, trong đó gần 10 năm gắn bó với chuyên ngành Dinh dưỡng lâm sàng & Tiết chế. Vốn hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực dinh dưỡng - tiết chế giúp bác sĩ Trà Phương trở thành một trong những chuyên gia uy tín trong việc khám, tư vấn dinh dưỡng và xây dựng thực đơn cho trẻ em, người trưởng thành, người lớn tuổi, người mắc các bệnh lý mãn tính.

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội vào năm 2012, bác sĩ Trà Phương về công tác tại Viện Dinh dưỡng Quốc gia với nhiều chức danh: Nghiên cứu viên, Bác sĩ khám và tư vấn dinh dưỡng, Cán bộ Biệt phái. Ngoài ra, bác sĩ Trà Phương còn có thời gian làm việc tại bệnh viện Lão khoa Trung ương và bệnh viện Phụ sản Hà Nội.