Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome có gì khác biệt so với các trung tâm/phòng khám khác?

Câu hỏi:

Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome có gì khác biệt so với các trung tâm/phòng khám khác?

Câu trả lời:

Mỗi trung tâm đều có quy mô và phương thức hoạt động khác nhau. Với mục tiêu mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng Toàn diện – Khoa học – Hiệu quả – Chuyên nghiệp, Nutrihome hướng đến xây dựng mô hình hệ thống trung tâm chăm sóc dinh dưỡng chuyên sâu, toàn diện, quy mô lớn và đầy đủ nhất các dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng, đặc biệt có những dịch vụ duy nhất tại Việt Nam. Những ưu điểm vượt trội của Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng Nutrihome gồm:

– Đội ngũ các chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp, liên tục cập nhật các phương pháp, phác đồ chuyên sâu về dinh dưỡng. 

– Máy móc, trang thiết bị hiện đại, thế hệ mới nhất, đặc biệt có những thiết bị  chuyên dụng cho dinh dưỡng như: máy phân tích thành phần sữa mẹ, máy xét nghiệm vi chất dinh dưỡng (vitamin D, vitamin A, vitamin E, vitamin K, vitamin B, vitamin C, sắt, kẽm, canxi, magie…), máy xét nghiệm sinh hóa – huyết học, máy đo mật độ xương, máy phân tích thành phần cơ thể… Từ đó sẽ cho những kết quả chính xác về tình trạng sức khỏe của mỗi người, là cơ sở khoa học giúp bác sĩ chẩn đoán và chỉ định điều trị chính xác, hiệu quả hơn.

– Nutrihome cung cấp đầy đủ dịch vụ khám, tư vấn và điều trị dinh dưỡng cho mọi đối tượng từ trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, tuổi học đường, người trưởng thành, phụ nữ mang thai, người cao tuổi, người muốn nâng cao sức khỏe, giữ gìn nhan sắc, phòng ngừa các bệnh không lây nhiễm đến người mắc các bệnh lý cần hỗ trợ dinh dưỡng… 

– Khách hàng được các kỹ sư tiết chế dinh dưỡng Nutrihome xây dựng thực đơn cá nhân hóa theo ngày, tuần, tháng dựa trên tình trạng bệnh lý, chỉ định của bác sĩ, sở thích và thói quen ăn uống của mình. Đồng thời trực tiếp hướng dẫn khách hàng các bước chọn thực phẩm, chế biến món ăn một cách khoa học, đơn giản để khách hàng dễ dàng thực hiện tại nhà. 

– Nutrihome được đầu tư cơ sở vật chất lớn, không gian sang trọng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và trên nhiều nền tảng: tổng đài điện thoại, mạng xã hội FB, website, ứng dụng độc quyền…

– Đặc biệt Nutrihome là đối tác chiến lược toàn diện của hệ thống Trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ tại 2 hệ thống.