HOA HẬU NGUYỄN TRẦN KHÁNH VÂN BẤT NGỜ KHÁM DINH DƯỠNG TẠI NUTRIHOME

11/12/2021 Theo dỗi Nutrihome trên google news

Thật bất ngờ! Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân đã lựa chọn Nutrihome để thăm khám dinh dưỡng, được chuyên gia Nutrihome tư vấn tận tình, chăm sóc sức khỏe và vóc dáng vạn người mê. 

Hoa hậu Khánh Vân, Nutrihome

Hoa hậu Khánh Vân rạng rỡ trải nghiệm dịch vụ tại Nutrihome

Có mặt tại Nutrihome vào chiều 9/12/2021, Hoa hậu Khánh Vân thực hiện đầy đủ quy trình thăm khám dinh dưỡng toàn diện hiện đại hàng đầu Việt Nam, với mong muốn nhận được sự đánh giá tổng quan nhất về sức khỏe cũng như tình trạng dinh dưỡng của bản thân.

Với vị trí là một hoa hậu cùng lịch trình làm việc dày đặc, hơn ai hết nàng Hậu hiểu rằng việc duy trì thói quen ăn uống lành mạnh có tính quyết định rất lớn đến sức khỏe và sự thành công của bất kỳ ai. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 an tâm lựa chọn Nutrihome là đơn vị đồng hành trong việc tư vấn dinh dưỡng, thực đơn hằng ngày. Nàng Hậu cực kỳ bất ngờ trước quy trình thăm khám và điều trị dinh dưỡng tại đây, đặc biệt là những hạng mục và máy móc hiện đại, mới mẻ, gần như lần đầu tiên nàng Hậu được trải nghiệm khi đi khám dinh dưỡng.

“Ấn tượng đầu tiên là Vân được đo thành phần cơ thể một cách toàn diện bởi máy Inbody 770 hiện đại bậc nhất. Chưa đầy 1 phút, hơn 50 thông số quan trọng nhất của cơ thể Vân đã được máy Inbody bật mí, về lượng cơ, mỡ, nước… Bên cạnh đó, chỉ với 1 lần lấy máu xét nghiệm mà Vân biết được chính xác tình trạng thiếu, thừa vi chất dinh dưỡng trong cơ thể mình. Vân cũng đặc biệt ấn tượng với cách phục vụ của đội ngũ chăm sóc khách hàng tại đây, các bạn luôn hết mình và đầy nhiệt huyết”, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ. 

Cũng theo Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, dinh dưỡng cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của tất cả mọi người, đặc biệt khi dịch bệnh diễn biến phúc tạp. Do đó, dù bận rộn sau thời dài giãn cách và hạn chế đi lại, nàng hậu vẫn dành thời gian để tới Nutrihome thăm khám. “Hằng ngày chúng ta ăn uống thế nào để vừa tốt cho sức khỏe, ổn định được cân nặng mà vẫn ăn ngon, đủ dưỡng chất, tăng sức đề kháng thì chắc chắn rất cần sự tư vấn của các chuyên gia, bác sĩ”, Hoa hậu cho biết.

hoa hậu Khánh Vân, bác sĩ, cách lên thực đơn

Hoa hậu Khánh Vân được bác sĩ dinh dưỡng tại Nutrihome tư vấn tận tình về cách ăn uống, lên thực đơn hàng ngày

Từ kinh nghiệm và kiến thức mà mình có được, hoa hậu Khánh Vân còn đưa ra lời khuyên bổ ích dành cho các bạn nhỏ muốn có chiều cao lý tưởng. Theo nàng Hậu 1m75, gen di truyền chỉ quyết định 1 phần vóc dáng của một đứa trẻ, dinh dưỡng và vận động khoa học – đặc biệt là ở tuổi tiền dậy thì, dậy thì, mới chính là “chìa khóa vàng” giúp trẻ có cơ hội cao lớn tối ưu, chạm đến ước mơ. 

Hoa hậu mong rằng quý phụ huynh và các bạn nhỏ cần “quên” đi yếu tố di truyền nếu nó chưa phải là điểm mạnh của bản thân, thay vì vậy hãy quan tâm đến dinh dưỡng và vận động khoa học để có thể phát triển chiều cao tốt nhất. Hãy cho con đi khám dinh dưỡng định kỳ.

Sau quá trình thăm khám và nhận được tư vấn của bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Nutrihome, nàng Hậu được thiết kế riêng thực đơn dinh dưỡng phù hợp với tình trạng sức khỏe bản thân. 

Cùng ngày, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân còn tiến hành tiêm chủng vắc xin bảo vệ hệ hô hấp tại VNVC – Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng cho Trẻ em & Người lớn (đối tác chiến lược song hành của Nutrihome). Theo nàng Hậu, dinh dưỡng, vận động và tiêm chủng khoa học sẽ trở thành “lá chắn thép” giúp tất cả mọi người xây dựng nền tảng sức khỏe vững chắc để tiếp tục gặt hái những thành công trong tương lai.

CHÙM ẢNH ĐẶC BIỆT CỦA HOA HẬU KHÁNH VÂN TẠI NUTRIHOME 

 khánh vân, đến Nutrihome

khánh vân đến TTDD Nutrihome

Hoa hậu Khánh Vân tiến hành đăng ký thăm khám tại khu vực lễ tân Nutrihome

Hoa hậu Khánh Vâ, đo huyết áp, Nutrihome

Khánh Vân, đo chiều cao

Khánh Vân, Inbody

Khánh Vân, chẩn đoán hình ảnh

hoa hậu khánh vân tại Nutrihome 

Hoa hậu Khánh Vân được điều dưỡng phục vụ cân, đo với các thiết bị hiện đại 

bác sĩ, tư vấn thực đơn, Nutrihome

Kỹ sư Tiết chế Nutrihome tư vấn khẩu phần hằng ngày cho nàng hậu 

3.7/5 - (3 bình chọn)
01:54 11/12/2021