Nộp hồ sơ ứng tuyển

Ứng viên theo dõi các thông tin tuyển dụng của Công Ty NUTRIHOME được đăng trên tại nutrihome.vn và các trang tuyển dụng khác.

Ứng viên nộp hồ sơ theo địa chỉ ghi rõ trên thông tin đăng tuyển. Hồ sơ yêu cầu có đầy đủ các giấy tờ như: Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, giấy khai sinh bản sao, chứng minh thư photo công chứng, giấy khám sức khỏe không quá 6 tháng, các bằng cấp photo (nếu có), ảnh thẻ 3×4. Mọi thắc mắc về việc nộp hồ sơ ứng tuyển ứng viên vui lòng liên hệ với phòng HCNS trong giờ hành chính

Phòng HCNS kiểm tra hồ sơ theo các tiêu chí và yêu cầu công việc đối với từng vị trí khác nhau để chọn ra những hồ sơ đạt yêu cầu. Một số tiêu chí bắt buộc đưa ra đối với từng vị trí khác nhau như: Trình độ, kinh nghiệm, tính cách, …
Các ứng viên phù hợp và xuất sắc nhất sẽ được liên hệ để phỏng vấn trực tiếp. Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự sẽ là người trực tiếp phỏng vấn ứng viên.

Các ứng viên đạt phỏng vấn vòng 1 có thể được sắp xếp phỏng vấn vòng 2 với trưởng bộ phận liên quan.
Kết quả buổi phỏng vấn sẽ được các thông báo lại với ứng viên qua điện thoại, email. Các ứng viên đủ điều kiện sẽ được mời tới nhận việc.