Dinh dưỡng trẻ em

Dịch vụ tư vấn dinh dưỡng trẻ em

Tăng cân hiệu quả cho trẻ còi cọc – biếng ăn – suy dinh dưỡng

Cứ trong 3 trẻ dưới 5 tuổi sẽ có 1 trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, dẫn đến nhẹ cân, còi cọc, chậm phát triển thể chất, trí tuệ… Trẻ cần được thăm khám, xét nghiệm toàn diện, từ đó...

Tăng chiều cao tối ưu cho trẻ – Ba mẹ thấp nuôi con cao lớn vượt trội

Can thiệp sớm và toàn diện về dinh dưỡng sẽ giúp trẻ tăng chiều cao tối ưu. Gien di truyền chỉ quyết định một phần, ba mẹ thấp vẫn nuôi con cao lớn vượt trội. Trẻ tăng chiều cao đồng...

Thiếu vi chất ở trẻ em – Khám, xét nghiệm & bổ sung đúng cách

Thiếu vi chất dinh dưỡng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của trẻ như: thiếu cân, thiếu chiều cao, chậm phát triển thể chất và trí não, suy giảm hệ miễn dịch, dễ mắc các bệnh nhiễm trùng...

‘CÔNG PHÁ’ BIẾNG ĂN – TRẺ MAU ĂN, THÍCH ĂN, CHÓNG LỚN

Các chuyên gia dinh dưỡng tại Nutrihome giúp xác định chính xác nguyên nhân gây biếng ăn ở trẻ và mang đến những giải pháp khắc phục đúng đắn và hiệu quả mà bố mẹ đang mong đợi.

Táo bón ở trẻ em – Điều trị hiệu quả, giúp trẻ ăn ngon, khỏe mạnh

Hầu hết tình trạng táo bón chức năng ở trẻ sơ sinh và trẻ em có thể cải thiện bằng chế độ dinh dưỡng khoa học và hợp lý.

PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO TỐI ƯU CHO TRẺ TRONG 3 GIAI ĐOẠN VÀNG

Sự kết hợp của chế độ dinh dưỡng, môi trường sống, nền tảng giáo dục, quá trình rèn luyện và lĩnh hội đều có ảnh hưởng đến năng lực trí tuệ của trẻ nhỏ.

Dậy thì sớm – Chủ động can thiệp giúp trẻ khỏe mạnh, cao lớn tối ưu

Dậy thì sớm khiến trẻ thấp lùn và đối mặt với nhiều mối nguy tiềm ẩn. Việc phát hiện và điều trị kịp thời giúp trẻ có nhiều cơ hội tăng chiều cao tối ưu và phát triển toàn diện.

1000 ngày vàng đầu đời – Cơ hội quyết định sức khoẻ, tầm vóc, trí tuệ cả cuộc đời của trẻ – Giải pháp toàn diện

280 ngày mẹ mang thai + 180 ngày trẻ đầu đời + 540 ngày ăn dặm bổ sung = quyết định sức khỏe, tầm vóc, trí tuệ cả cuộc đời của trẻ. Nutrihome xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học,...

Dịch vụ khám, tư vấn dinh dưỡng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị thiếu kẽm ở trẻ em

Kẽm có vai trò quan trọng đối với sự phát triển chiều cao, cân nặng, hệ thần kinh và hệ miễn dịch của trẻ trong những năm đầu đời.

Dịch vụ khám, tư vấn dinh dưỡng thiếu vitamin D cho trẻ

Thiếu vitamin D ở trẻ em có thể dẫn tới bệnh còi xương, khi lớn lên dễ gặp các chứng nhuyễn xương, loãng xương

Dịch vụ khám, tư vấn dinh dưỡng thiếu canxi ở trẻ em

Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển thể chất, hoàn thiện cấu trúc xương, việc bổ sung canxi đáp ứng nhu cầu cơ thể là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Dịch vụ khám và tư vấn dinh dưỡng giúp trẻ kiểm soát cân nặng hiệu quả

Các chuyên gia dinh dưỡng đưa ra tư vấn để kiểm soát tốt cân nặng, phòng ngừa thừa cân béo phì, suy dinh dưỡng, giúp trẻ tăng trưởng toàn diện và khỏe mạnh.