Nutrihome ưu đãi hấp dẫn đến 10% dành cho các cặp “thiên thần” song sinh

17/08/2020 Theo dỗi Nutrihome trên google news

Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả các Gói khám toàn diện và Dịch vụ cận lâm sàng, không chỉ đặc biệt hướng đến các cặp thiên thần nhỏ song sinh mà còn cho cả các đối tượng và độ tuổi khác.

Ưu đãi dành cho các cặp thiên thần Song Sinh

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, cùng song hành với Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng VNVC, Nutrihome vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi nhận được sự tin tưởng đến thăm khám về dinh dưỡng và y học vận động của đông đảo người dân, khách hàng. Đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng, Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động Nutrihome tiếp tục nghiên cứu cho ra đời những gói dịch vụ thăm khám và điều trị mới, thực tế và hữu ích hơn, góp phần cùng Quý khách hàng bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho chính mình và những người thân yêu.

Đặc biệt, Nutrihome sẽ “nối dài” niềm vui bằng những chương trình ưu đãi hấp dẫn, lên đến 10% kể từ ngày 08/08/2020.

***Chương trình ƯU ĐÃI VÔ CÙNG HẤP DẪN DÀNH CHO CÁC THIÊN THẦN NHỎ SONG SINH

Bên cạnh niềm vui được nhân đôi, các ông bố bà mẹ có con song sinh ít nhiều sẽ gặp những khó khăn và thử thách cần phải vượt qua. Với mong muốn san sẻ và đồng hành cùng bố mẹ trong hành trình chăm sóc toàn diện cho các bé yêu, Nutrihome mang đến chương trình ưu đãi chưa từng có lên đến 10% dành cho Gói khám toàn diện và Dịch vụ cận lâm sàng cho cả 2 thiên thần nhỏ. Cụ thể:

ĐỐI VỚI GIA ĐÌNH CÓ 2 TRẺ SONG SINH (SINH ĐÔI) LÀ KHÁCH HÀNG GÓI CỦA VNVC VÀ NUTRIHOME: Nutrihome dành tặng voucher ưu đãi 10% khi sử dụng hai dịch vụ này trong cùng một ngày cho phí Gói khám ban đầu và phí Dịch vụ xét nghiệm trên cả 2 bé. Ưu đãi thêm 3% đối với các Sản phẩm được mua tại nhà thuốc Nutrihome.

Trong trường hợp sử dụng khác ngày, Quý khách hàng sẽ nhận được voucher ưu đãi 7% cho Gói khám toàn diện và các Dịch vụ xét nghiệm cận lâm sàng cho cả 2 bé. Ưu đãi 3% khi mua các sản phẩm tại Nhà thuốc Nutrihome.
Ngoài ra, Nutrihome tiếp tục duy trì các chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho các đối tượng và độ tuổi khác:

1. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TRONG CÙNG GIA ĐÌNH CỦA HAI BÉ SONG SINH, CHƯA CÓ LỊCH SỬ TIÊM CHỦNG TẠI VNVC: Được tặng voucher ưu đãi 3% cho phí Gói khám ban đầu và phí Dịch vụ xét nghiệm cho người có phí khám ban đầu thấp hơn. Trường hợp gia đình có 3 khách hàng trở lên cũng chỉ áp dụng ưu đãi trên 1 người.

2. ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP SẼ ĐƯỢC ƯU ĐÃI KHÁC:

2.1. Khách hàng mua gói vắc xin tại VNVC: Được tặng voucher ưu đãi 7% cho Gói khám toàn diện và các Dịch vụ xét nghiệm cận lâm sàng. Ưu đãi 3% khi mua các sản phẩm tại Nhà thuốc Nutrihome.

2.2. Khách hàng tiêm lẻ vắc xin tại VNVC: Được ưu đãi 5% cho Gói khám toàn diện và các Dịch vụ xét nghiệm cận lâm sàng. Ưu đãi 3% khi mua các sản phẩm tại Nhà thuốc Nutrihome.

2.3 Riêng khách hàng chưa có lịch sử tiêm chủng tại VNVC: Tặng túi giữ nhiệt cỡ trung trị giá 150.000 đồng khi mua Gói khám toàn diện tại Nutrihome. Chương trình này áp dụng từ ngày 21/7/2020 đến hết ngày 21/8/2020.

***Lưu ý:

Khách hàng chỉ được hưởng một trong các ưu đãi; không được áp dụng hình thức cộng dồn các ưu đãi.

***CÁC GÓI KHÁM VÀ DỊCH VỤ CẬN LÂM SÀNG MỚI TẠI NUTRIHOME

 • Gói xét nghiệm sữa mẹ và Tư vấn tăng cường sữa mẹ
 • Gói khám Dinh dưỡng cho trẻ từ trên 6 tháng đến 7 tuổi
 • Gói khám dinh dưỡng cho thiếu niên và người trưởng thành (> 7 tuổi)
 • Gói tập luyện cùng HLV
 • Khám tầm soát bất thường cơ xương khớp ở trẻ (0-15 tuổi)
 • Khám cơ xương khớp cho người trưởng thành (trên 15 tuổi)
 • Khám và tư vấn sức khỏe cho trẻ em (từ 0 đến 15 tuổi)
 • Khám và tư vấn sức khỏe cho người trưởng thành (> 15 tuổi)

Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng – Y học Vận động Nutrihome là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam đầu tư trang thiết bị hiện đại, quy trình chuyên sâu và toàn diện, thực hiện đầy đủ các dịch vụ khám, tư vấn, điều trị dinh dưỡng kết hợp y học vận động theo đúng mô hình lý tưởng của chuyên ngành này trên thế giới. Nutrihome quy tụ đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, các chuyên gia từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Quân Y 103 – Học viện Quân Y, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch…

Đến với Nutrihome – Hệ thống trung tâm khám, tư vấn và điều trị dinh dưỡng – y học vận động cao cấp cho trẻ em và người lớn, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ nổi bật và khác biệt nhất từ trước đến nay:

 • Khám, tư vấn, điều trị và chăm sóc dinh dưỡng – y học vận động cho mọi đối tượng và độ tuổi.
 • Thực hiện các xét nghiệm thường quy và cao cấp, chẩn đoán cận lâm sàng (siêu âm, chụp X-quang) chuyên ngành Dinh dưỡng như: đo thành phần cơ thể, xét nghiệm thành phần sữa mẹ, xét nghiệm vi chất dinh dưỡng (kẽm, đồng, sắt, canxi…), các loại vitamin (A, D, E, B…)…
 • Khám, tư vấn, tầm soát và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp cho trẻ em và người lớn; Tư vấn vận động/hướng dẫn tập luyện phù hợp với phác đồ của từng bệnh lý dinh dưỡng; Hướng dẫn tập luyện cải thiện và phòng ngừa chấn thương khi chơi thể thao; Tầm soát, chăm sóc và điều trị bất thường cơ xương khớp cho trẻ em.
 • Thiết kế thực đơn dinh dưỡng, hướng dẫn chế biến món ăn khoa học, dễ thực hiện cho mọi đối tượng theo chỉ định của bác sĩ hoặc theo yêu cầu khách hàng.
 • Cung cấp các loại thuốc, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dụng cụ đo lường/chế biến thức ăn… phục vụ cho việc điều trị dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe.

TOÀN DIỆN – KHOA HỌC – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP: Nutrihome chính là điểm đến đáng tin cậy để chăm sóc dinh dưỡng, vận động cho hàng triệu gia đình Việt Nam.

 • Thăm khám với đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ giàu kinh nghiệm
 • Hệ thống máy móc hiện đại, duy nhất tại Việt Nam
 • Quy trình khám, tư vấn và điều trị khép kín, toàn diện
 • Hướng dẫn thực hành dinh dưỡng khoa học
 • Hướng dẫn vận động, tập luyện đúng cách
 • Nhiều tiện ích đi kèm và ưu đãi hấp dẫn

THỜI GIAN LÀM VIỆC THUẬN LỢI

Hiện tại, để tạo điều kiện tốt nhất cho Quý khách hàng, đặc biệt là những Bố Mẹ bận rộn, những khách hàng làm việc trong giờ hành chính, trẻ trong độ tuổi đến trường… được thăm khám dinh dưỡng – vận động toàn diện, từ ngày 13/08/2020, Nutrihome chính thức thay đổi thời gian làm việc DÀI HƠN, NHIỀU HƠN, kéo dài thời gian làm việc từ 7h30 đến 19h00 hàng ngày hoặc đến khi hết khách (làm xuyên trưa từ thứ 2 đến chủ nhật).

Liên hệ Hotline: 1900 633 599, Fanpage: Nutrihome – Trung tâm Dinh dưỡng, hoặc truy cập Website: nutrihome.vn để được tư vấn miễn phí về dinh dưỡng và y học vận động, đặt lịch khám hoặc mua Gói khám tại Nutrihome.

Hoặc đến trực tiếp 2 cơ sở đầu tiên trong Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng – Y học Vận động Nutrihome:

 • Tại Hà Nội: Số 3 Cầu Giấy, P.Láng Thượng, Q.Đống Đa (bên cạnh Đại học Giao thông Vận tải)
 • Tại TP.HCM: Số 198 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận (bên cạnh Khách sạn Tân Sơn Nhất)
Rate this post
16:21 17/08/2020