Dinh dưỡng, vận động là “vắc xin” quan trọng cho một tổ ấm khỏe mạnh, hạnh phúc

24/08/2020 Theo dỗi Nutrihome trên google news

Là một trong 3 gia đình trẻ được yêu thích nhất hiện nay, khán giả biết đến Gia đình Cam Cam của Kiên Hoàng, Heo Mi Nhon và bé Cam không chỉ bởi sự đáng yêu, gắn kết giữa các thành viên trong gia đình mà có nhiều kinh nghiệm chăm sóc con thú vị.

Để giữ sức khỏe cho Gia đình Cam Cam, Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon luôn để tâm trên hết đến chế độ dinh dưỡng và các hoạt động thể chất, nhất là với bé Cam, nhưng không khỏi băn khoăn, lo lắng về kiến thức và thực hành như thế nào cho hợp lý, thật khó quá đi.

Nhưng sáng nay, Gia Đình Cam Cam vừa khám phá địa chỉ cực hot, chắc chắn thu hút rất đông ba mẹ trẻ: Khai trương Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng – Y học Vận động Nutrihome tại Hà Nội và TP HCM.

Là Bố Mẹ trẻ, Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon cũng có rất nhiều băn khoăn khi chăm sóc dinh dưỡng, vận động cho bé Cam cũng như cả gia đình

Là Bố Mẹ trẻ, Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon cũng có rất nhiều băn khoăn khi chăm sóc dinh dưỡng, vận động cho bé Cam cũng như cả gia đình

Cô nàng Heo Mi Nhon chia sẻ, nếu như trước đây chưa có gia đình mình quan tâm đến dinh dưỡng và vận động 1 thì khi có chồng con sẽ quan tâm 10, bởi lẽ đó là những yếu tố quan trọng, thay đổi trước mắt và lâu dài về sức khỏe và cuộc sống. Bởi vậy cô nàng cố gắng dành thời gian để ‘ngốn’ rất nhiều kiến thức về 2 lĩnh vực này.

Các chuyên gia ẩm thực của Bếp Dinh dưỡng Nutrihome hướng dẫn nhà Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon chế biến thực đơn cho bé Cam

Các chuyên gia ẩm thực của Bếp Dinh dưỡng Nutrihome hướng dẫn nhà Kiên Hoàng – Heo Mi Nhon chế biến thực đơn cho bé Cam

Tuy nhiên, để tìm hiểu vấn đề dinh dưỡng ra sao cho hợp lý, tập luyện thế nào cho khỏe mạnh lại không phải lúc nào cũng dễ dàng đối với những ông bố, bà mẹ trẻ khi “ma trận” thông tin trên mạng luôn bủa vây. Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon cũng không phải ngoại lệ.

Vậy bí quyết để cặp đôi vượt qua được khó khăn này khi chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình là gì?

Đó chính là Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng – Y học Vận động Nutrihome. Mẹ Cam bày tỏ rất vui mừng khi có được sự trợ giúp, tư vấn đến từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên nghiệp và tận tình của Nutrihome. “Khi biết đến Nutrihome, chúng mình tìm hiểu thông tin rất kỹ rồi bản thân gia đình cũng đã đến tận nơi để trải nghiệm các dịch vụ thăm khám, điều trị, cơ sở vật chất và trang thiết bị ở đây và cảm thấy rất hài lòng. Điều mình ấn tượng nhất là quy trình khám tư vấn dinh dưỡng, vận động chưa từng thấy bao giờ ở VN. Bình thường khám dinh dưỡng chỉ có cân đo thôi, ở đây ngay phần cân đo cũng rất hiện đại, Ba Mẹ đều được đo bằng máy phân tích thành phần cơ thể, sau đó cả nhà được bác sĩ khám và chỉ định xét nghiệm, siêu âm. Nếu cần thì còn có chụp X-quang ngay tại trung tâm mà không phải đi xa. Mẹ Cam rất tiếc vì qua thời bỉm sữa rồi nên không trải nghiệm dịch vụ xét nghiệm thành phần sữa mẹ, nhưng mẹ Cam khuyên các mẹ đang cho con bú nên 1 lần xét nghiệm sữa mẹ để biết sữa mẹ thừa thiếu các chất dinh dưỡng như thế nào để bác sĩ sẽ điều chỉnh kịp thời. Thăm khám xong mình còn được nhận thực đơn phù hợp với từng thành viên và thói quen, điều kiện gia đình, các đầu bếp Nutrihome còn hướng dẫn nấu luôn các món ăn dinh dưỡng, rất thú vị. Ngoài ra ở đây, còn có khám, tư vấn y học vận động, bác sĩ khám cơ xương khớp xong thì có toa vận động, HLV hướng dẫn từng bài tập rất cụ thể, về nhà có thể tự tập luyện, còn tất cả các dịch vụ 5 sao giống như VNVC ghì vẫn rất tuyệt vời: khu vui chơi, khu dành riêng cho mẹ và bé, bỉm tã miễn phí, mình nghĩ Nutrihome là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các gia đình về dinh dưỡng và y học vận động ”, cô nàng Heo Mi nhon chia sẻ.

Được biết, Nutrihome là Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng – Y học Vận động đầu tiên tại Việt Nam thuộc Hệ thống Trung tâm Tiêm chủng vắc xin (VNVC), đi vào hoạt động từ ngày 21/7/2020. Trung tâm được thành lập với tôn chỉ “toàn diện – khoa học – hiệu quả – chuyên nghiệp”.

Hệ thống Trung tâm đi vào hoạt động với hai cơ sở lớn tại Hà Nội và TP. HCM với mỗi cơ sở có tổng diện tích lên đến 2000m2, có thể phục vụ hơn 500 lượt khách/ngày. Trung tâm có hơn 30 phòng khám dinh dưỡng, phòng khám y học vận động, phòng tiết chế tư vấn thực đơn cùng các phòng chức năng khác như phòng sàng lọc dinh dưỡng, hệ thống phòng xét nghiệm, siêu âm, X-quang, phòng hướng dẫn tập luyện, phòng hướng dẫn thực hành dinh dưỡng cùng các khu vực tiện ích cao cấp.

Phác đồ khám, tư vấn, điều trị và chăm sóc dinh dưỡng - vận động tại Nutrihome

Phác đồ khám, tư vấn, điều trị và chăm sóc dinh dưỡng – vận động tại Nutrihome được xây dựng khoa học, cá thể hóa, phát triển từ những công trình nghiên cứu khoa học cáo cấp về dinh dưỡng và vận động hàng đầu thế giới. Tất cả chỉ định tại Nutrihome đều được thực hiện hóa bằng những thực đơn, món ăn riêng biệt theo từng ngày, tuần, tháng đảm bảo đúng nhu cầu năng lượng và phù hợp với điều kiện kinh tế, sở thích, thói quen của mỗi khách hàng; đồng thời được hướng dẫn các bài tập luyện phù hợp với từng cá nhân nhằm nâng cao hiệu quả điều trị và hạn chế các chấn thương, rủi ro.

Phác đồ khám, tư vấn, điều trị và chăm sóc dinh dưỡng - vận động tại Nutrihome

“Ở Nutrihome thì mọi đối tượng, độ tuổi đều có thể thăm khám và được tư vấn phù hợp. Quá trình kiểm tra cũng rất nhanh và có sớm có kết quả nên mình tin đây sẽ là địa chỉ khám sức khỏe uy tín không chỉ cho gia đình mình mà còn hàng triệu gia đình trẻ bận rộn khác nữa. Đây chính là địa uy tín mà nhà Cam rất muốn chia sẻ cho mọi người để có thể lui tới thăm khám, tư vấn sức khỏe dinh dưỡng, vận động định kỳ”, Heo Mi Nhon nói thêm.

Rate this post
04:19 24/08/2020