Bé 7 tuổi cao bao nhiêu là đủ chuẩn?

Bé 7 tuổi cao bao nhiêu là chuẩn thưa bác sĩ. Tôi muốn khám dinh dưỡng để biết trẻ có thiếu chất gì không, khả năng tăng trưởng chiều cao của bé trong tương lai như thế nào thì có được không? Tôi không rành về các số liệu dinh dưỡng, mong bác sĩ tư vấn món ăn bài tập cụ thể giúp!

PGS.TS.BS Cao Thị Thu Hương

Chào bạn,

Để trẻ có 1 chiều cao chuẩn thì chiều cao của trẻ cần phải được so sánh với điểm chuẩn trung bình của trẻ cùng 7 tuổi và cùng giới. Nếu mà con bạn là bé trai thì chiều cao của con chị phải đạt là 121,7cm và đối với nữ thì phải đạt được 120,8 cm. Chị muốn khám dinh dưỡng thì mời chị đến Nutrihome. Tại đây có đội ngũ bác sĩ dinh dưỡng cùng với các bác sĩ y học thể thao sẽ đưa cho con một phác đồ dinh dưỡng và những bài tập thể thao vận động để con có thể phát triển được chiều cao tối ưu nhất. Tại Nutrihome còn có đội ngũ tiết chế sẽ đưa ra thực đơn hàng ngày, hàng tuần, để có thể đáp ứng nhu cầu mong mỏi của mẹ là muốn con có một chế độ dinh dưỡng tốt và phát triển chiều cao tối ưu.

Để đặt lịch khám, tư vấn và điều trị dinh dưỡng, y học vận động, bạn có thể gọi đến hotline 1900 633 599 hoặc inbox cho fanpage Nutrihome – Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động để được hướng dẫn.