Tư vấn tăng chiều cao cho trẻ trong 1000 ngày đầu đời

Chào bác sĩ, em nghe nói 1000 ngày đầu đời là giai đoạn vàng để thúc đẩy chiều cao cho bé tốt nhất. Bé nhà em nay được 9 tháng tuổi, bé hơi bụ bẩm nhưng chiều cao lại thấp so với chuẩn, em rất lo. Bác tư vấn giúp em và em muốn đưa bé đến Nutrihome khám thì cần lưu ý hay chuẩn bị gì?

ThS.BS Bùi Ngọc An Pha

Chào bạn,

Bé 9 tháng tuổi vẫn còn nằm trong giai đoạn vàng để chúng ta phát triển chiều cao và trí tuệ. Tại Nutrihome là trung tâm dinh dưỡng và y học vận động hàng đầu Việt Nam với đội ngũ chuyên gia cao cấp, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết và tận tình sẽ cùng với gia đình chăm sóc tốt cho trẻ dể giúp bé phát triển tốt đa trong 1000 ngày đầu đời để tương lai trẻ có một tầm vóc và trí tuệ được tốt nhất.

Khi đến với Nutrihome thì bước đầu tiên các bé sẽ được đánh giá tình trạng dinh dưỡng, phân tích chính xác về chiều cao, cân nặng. Từ đó bác sĩ sẽ có đánh giá sơ khởi ban đầu. Tại Nutrihome cũng có hệ thống xét nghiệm hiện đại bậc nhất Việt Nam sẽ giúp ba mẹ phát hiện và điều trị sớm các sự thiếu hụt vi chất, ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao của trẻ.

Bé 9 tháng thì vẫn còn trong giai đoạn còn bú mẹ, một trong những nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ thì tại Nutrihome có hệ thống máy phân tích thành phần sữa mẹ với 10 thông số quan trọng.

Khi nắm rõ các yếu tố về tình trạng dinh dưỡng của bé, sự thăm khám, xét nghiệm phát hiện sự thiếu hụt vi chất cũng như phân tich thành phần sữa mẹ. Tổng hợp các yếu tố này bác sĩ sẽ đưa ra một phác đồ điều trị cho bé để có chiều cao phát triển tối ưu phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé.

Để đặt lịch khám, tư vấn và điều trị dinh dưỡng, y học vận động, bạn có thể gọi đến hotline 1900 633 599 hoặc inbox cho fanpage Nutrihome – Trung tâm Dinh dưỡng – Y học Vận động để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn và chúc bạn đạt được ý nguyện.