TTND.BS.CKII Đinh Thị Kim Liên
Bác sĩ Dinh dưỡng
Đơn vị công tác: Phòng khám Dinh dưỡng - Y học Vận động Nutrihome

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1982, bác sĩ chuyên khoa II Đinh Thị Kim Liên công tác tại khoa Nhi, khoa Dinh dưỡng - Bệnh viện Bạch Mai, phụ trách chương trình chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho trẻ em trong khu vực.

Hơn 30 năm công tác trong ngành dinh dưỡng, bác sĩ chuyên khoa II Đinh Thị Kim Liên đã có rất nhiều đóng góp tích cực cho ngành dinh dưỡng Việt Nam, thực hiện nhiều công trình nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước, cấp Bộ, cấp cơ sở và hợp tác quốc tế có giá trị.

Hiện bác sĩ chuyên khoa II Đinh Thị Kim Liên công tác tại Hệ thống Phòng khám Dinh dưỡng - Y học Vận động cho Nutrihome.

Dành hơn nửa đời người cho sự nghiệp nghiên cứu, tư vấn và khám chữa bệnh trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn, bà đã được trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, Huân chương Lao động hạng 3, Huy chương vì sức khỏe nhân dân cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Bên cạnh đó, bà còn tham gia và là chủ biên của nhiều cuốn sách chuyên ngành dinh dưỡng tiết chế, giáo trình giảng dạy về dinh dưỡng và tiết chế cho Bộ Y tế, trường Đại học Y Hà Nội và Cao đẳng Y tế Bạch Mai.

Chi tiết
Thu gọn
TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN
QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC
THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC